RSS

Tin tức

Được làm từ da Kangaroo hoàn toàn tự nhiên, Morelia TF là dòng giày bóng đá cỏ nhân tạo cao cấp nhất của Mizuno. Siêu nhẹ, siêu mềm, Morelia TF không chỉ đem lại cảm giác bóng tốt nhất mà còn sở hữu những công nghệ giảm chấn giúp bảo vệ hoàn hảo đôi chân của bạn ngoài sân cỏ. Lớp lót có thể tháo rời, rất tiện dụng và dễ dàng vệ sinh. Phần gót giày được lót thêm mút để đảm bảo ôm khít và bảo vệ chân trong mọi tình huống di chuyển.
Những đôi giày đá bóng adidas đang đứng đầu hầu hết các bảng xếp hạng giày đá bóng đáng mua nhất, giày đá bóng công nghệ tốt nhất... Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo adidas cho đến giày đinh adidas đều phủ bóng các bảng xếp hạng lẫn nhận được các đánh giá tích cực từ người dùng. Nhưng, thật sự giày đá bóng adidas đã làm gì để tạo ra hào quang đó? Một điều cần biết để chọn mua giày đá bóng phù hợp!
Hãy cùng điểm qua 10 mẫu giày đã đi vào lịch sử bóng đá thế giới từ trước đến nay.
Mizuno được thành lập năm 1906, là một công ty toàn cầu, chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các sản phẩm dụng cụ và đồ thể thao dành cho các môn như bóng đá, golf, tennis, bóng chày, bóng chuyền bóng, chạy bộ, bóng bầu dục, trượt tuyết, xe đạp, judo, bóng bàn, cầu, quyền anh và điền kinh.
Năm 2002, Rivaldo đã đạt được vị thế huyền thoại với Đội tuyển quốc gia Brazil, năm đó anh đã mang đôi giày Wave cup legend được thiết kế bởi Mizuno.
Khi mua một đôi giày bóng đá cao cấp thương hiệu Mizuno, các bạn luôn đặt ra cho mình vài câu hỏi làm sao để nhận biết giày Mizuno chính hãng? Sport9 xin gửi tới các bạn cách để nhận biết một đôi giày Mizuno chính hãng.
Khuyến mãi nhân dịp khai trương cửa hàng -30 Tháng Mười Một 2018
Nhân dịp khai trương của hàng mới tại địa chỉ 27 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân Hà Nội. Sport9.vn giảm giá tới 25% tất cả các loại giày bóng đá chính hãng
Các bạn đang chuẩn bị đặt mua một đôi giày bóng đá mới, nhưng lại hết sức lo lắng không biết làm cách nào để biết được liệu đôi giày mình mua có phải là hàng chính hãng hay không ? SPORT9.VN sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo cơ bản để có thể phân biệt được giữa giày fake và giày xịn.
Ở những vùng đô thị lớn ngày nay, đa phần mặt sân bóng đất nện đã được thay thế bằng cỏ nhân tạo. Điều đó cũng dẫn đến sự thay đổi của những đôi giày đá bóng, khi loại giày bata tàu không còn phù hợp và anh em chuyển dần sang giày có đinh. Tuy nhiên, giày đinh cũng có nhiều loại để tối ưu cho từng loại mặt sân.
Tìm hiểu về giày bóng đá MORELIA NEO KL AS -29 Tháng Mười Một 2018
Trải qua hơn 30 năm phát triển, dòng Morelia đã có nhiều thay đổi từ trọng lượng cho tới ngoại thất nhưng linh hồn của dòng giày này vẫn là bề mặt da Kangaroo siêu mềm và siêu êm. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới anh em chi tiết các phần của Morelia Neo KL AS - mẫu giày da đá sân nhân tạo mới nhất của Mizuno.