RSS

Bài viết

Tại sao 2019, giày bóng đá Mizuno được ưa chuộng nhiều hơn cả Nike và Addias ở Việt Nam?

Tại sao, ở năm 2019 người Việt Nam lại bắt đầu chuộng sử dụng giày bóng đá Mizuno rất nhiều, nhiều hơn cả Nike, addais

Nguyễn Tuấn Anh, chiến binh thực sự trên sân cỏ, được tôi luyện bởi Ý Chí Phi Thường trong bóng đá
Nguyễn Tuấn Anh, cầu thủ để lại nhiều ấn tượng nhất cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Là cầu thủ kém may mắn, sau thành công với U19 Việt Nam, người hâm mộ đã kì vọng rất nhiều vào anh cũng như các lứa cầu thủ đang rất thành công như Công Phương, Văn Toàn, Xuân Trường,.. thì anh lại gặp phải rất nhiều chấn thương nghiêm trọng hết lần này tới lần khác và khiến anh không thể duy trì được phong độ đỉnh cao.
Giày bóng đá Adidas được tạo ra như thế nào?
Quy trình sản xuất giày bóng đá Adidas như thế nào? Đánh giá chất lượng giày bóng đá Adidas qua các thiết kế cụ thể. Tất cả sẽ được cập nhật đầy đủ nhất dưới đây.
Những điều cần biết trước khi mua giày bóng đá?
3 nguyên tắc mua giày bóng đá không thể bỏ qua sẽ được cung cấp ngay dưới đây. Với bộ công thức này, bạn sẽ đảm bảo chọn lựa được chiếc giày đẳng cấp, như ý muốn.
Tư vấn chọn giày đá bóng Nike cho từng hình dáng chân
Giày đá bóng Nike là một trong các thiết kế giày bóng đá được nhiều cầu thủ lựa chọn nhất. Với kiểu thiết kế đặc biệt ôm chân, nâng niu chuyển động tốt nhất. Đây là trợ thủ đắc lực cho những pha ghi bàn đầy kịch tính.
Bật mí những ưu điểm của giày đá bóng Adidas là gì?
Chọn lựa và mua giày đá bóng Adidas là nhu cầu của nhiều người đam mê thể thao. Các thiết kế chất lượng phù hợp sẽ giúp chơi thể thao thêm hiệu quả. Vậy ưu điểm của giày đá bóng Adidas là gì?
Giày đá bóng nike sân cỏ nhân tạo nên chọn mẫu nào thì phù hợp?
Sân cỏ nhân tạo mọc lên ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu người yêu bóng đá. Đây là cơ hội nhà sản xuất thiết kế những đôi giày phù hợp với đặc điểm của sân- đặc biệt giày đá bóng Nike sân cỏ nhân tạo.
Gợi ý các cách chọn giày đá bóng Nike sân cỏ tự nhiên vô cùng hữu ích
Với những người yêu thích đá bóng, việc lựa chọn một đôi giày đá bóng Nike sân cỏ tự nhiên là một ưu tiên hàng đầu. Vậy bí quyết để chọn được những đôi giày chuẩn là gì?
Top những thương hiệu giày đá bóng nổi tiếng hiện nay trên thị trường
Giày đá bóng là một món đồ cần thiết của dân nghiền thể thao. Có nhiều thương hiệu giày thể thao nổi tiếng trên thế giới được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn.
Tại sao giày đá bóng Nike lại rất được ưa chuộng?
Thương hiệu giày bóng đá Nike là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng trên thị trường. Vậy tại sao giày đá bóng Nike lại rất được ưa chuộng.