Hỗ trợ
 
RSS

Tin tức

Adidas ra mắt Copa sense thế hệ mới
Adidas đánh dấu 1 bước ngoặt mới trong công nghệ bằng cách tung ra thế hệ tiếp theo của dòng giày đá bóng Copa với tên gọi COPA SENSE - Một bản update mới với những cải tiến mới nhất của Adidas.
Khám phá bộ sưu tập Nike Spectrum Pack – Sự hiện diện của dòng Nike mới
Nike ra mắt 'Spectrum Pack, mang đến những diện mạo mới đầy màu sắc ( khởi động mùa xuân) cho Phantom GT, Tiempo Legend VIII, và lần đầu tiên giày đá bóng Mercurial Vapor 14 và Superfly 8 thế hệ mới được lộ diện.
Phát hành BST Adidas Superlative Pack - Lộ diện Predator Freak
Bộ sưu tập giày đá bóng mới của adidas ra mắt với nhiều sự thay đổi của silo Predator. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.
Nike chính thức ra mắt Nike Mercurial Superfly 8 'Dragonfly' và Mercurial Vapor 14 'Dragonfly'
Mang đến cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thế hệ tiếp theo của Mercurial, Nike đã chính thức tiết lộ Vapor 14 và Superfly 8 với cái tên hoàn toàn mới – giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 'Dragonfly' và Superfly 'Dragonfly'.
Phát hành Nike Mercurial ‘Chosen 2’ – Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 môn thể thao vàng
Kylian Mbappé đã hợp tác với LeBron James cho ra mắt BST giày thể thao đồng thương hiệu Nike nhằm tôn vinh khả năng ưu tú của cả hai vận động viên trong hàng thủ công của họ, 'The Chosen 2'.
Khám phá bộ sưu tập Adidas SUPERSTEALTH PACK - Khởi động Blackout năm 2021
Khởi đầu năm 2021, còn gì tuyệt vời hơn khi ra mắt những sản phẩm mới. Adidas đã tung ra đứa còn tinh thần đầu tiên mang tên Superstealth Pack (tên thay thế "Mastery Pack"). Đây là bộ sưu tập giày bóng đá mới của adidas với gam màu chủ đạo là đen huyền bí cùng những điểm nhấn nổi bật.
Huyền thoại adidas F50 trở lại - F50 Memory Lane
Giày đá bóng adidas F50 đã đi vào huyền thoại và dự kiến sẽ quay trở lại vào cuối năm 2020. Hãy cùng Sport9 tìm hiểu về các đặc điểm mới qua bài viết dưới dây nhé.
Puma Balr Future 6.1 - Phiên bản giới hạn lần 2 giữa PUMA x BALR.
Từ thành công của sự hợp tác năm ngoái, mới đây PUMA và thương hiệu phong cách sống BALR. của Hà Lan đã liên kết với nhau và tạo ra bản hit thứ 2, phiên bản giới hạn giày bóng đá Puma Balr Future 6.1 với màu đen là chủ yếu. Hãy cùng Sport9 khám phá ngay sau đây nhé.
Nike Phantom GT Scorpion – Huyền thoại bò cạp trở lại
Nike Football tung ra giày đá bóng Nike Phantom GT Scorpion để hồi tưởng lại những hoài niệm đẹp, một thời hoàng kim của mùa giải “The Secret Tournament”được tổ chức vào tháng 3 năm 2020. Hãy cùng Sport9 tìm hiểu qua bài viết dưới dây nhé!
Điểm qua các mẫu giày đá bóng Mizuno mới lên kệ tại Sport9
Như một chu kì, khoảng mỗi tháng Mizuno sẽ lại về thêm 1 đợt hàng mới, không còn lạ gì khi mỗi lần về sẽ là những màu khác nhau không hề trùng lặp với lô hàng trước. Vậy lần này lên kệ Sport9 sẽ là mẫu giày đá bóng nào, màu nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!