RSS

Tin tức

Khám phá BST Nike Tech Craft Pack – Công nghệ đột phá về chất liệu
Bộ sưu tập giày bóng đá Nike Tech Craft Pack ra mắt với công nghệ sản xuất da vượt trội cùng tông màu đen/ vàng đơn giản nhưng không kém phần nổi bật.
Giới thiệu bộ sưu tập giày đá bóng mới siêu nổi - Mizuno Robotic Pack
Mizuno Robotic Pack - BST mới đến từ Mizuno với sự góp mặt của Mizuno Morelia Neo III Beta và cái tên mới trình làng Mizuno Rebula Cup. Hãy cùng Sport9 khám phá về BST mới này nhé
Khám phá bộ sưu tập ADIDAS INFLIGHT- Sự trở lại của bóng đá
Sẵn sàng cho sự trở lại của bóng đá trên toàn thế giới, Adidas cho ra mắt bộ sưu tập adidas Inflight bao gồm X Ghosted mà chúng đôi đã dưới thiệu gần đây. Hãy cùng Sport9 tìm hiểu BST mới này nhé.
Adidas lặng lẽ ra mắt bộ sưu tập Adidas Dark Motion Pack
Sau khi chào đòn mùa hè rực rỡ với màu sắc tươi mới và sống động của BST Uniforia. Adidas quay trở lại 1 các lặng lẽ và âm thầm bằng cách phát hành Dark Motion Pack với màu sác chủ đạo là màu đen.
Khởi động mùa giải mới cùng 2 bộ sưu tập: Nike Daybreak và Nike Black x Chile Red
Nike phát hành cùng lúc 2 bộ sưu tập mới: Nike Daybreak và Nike Black x Chile Red ám chỉ sự trở lại của bóng đá sau nhiều tháng vắng bóng với 2 colorway hoàn toàn đối lập. Hãy cùng Sport9 tìm hiểu nhé
Adidas X Ghosted 2020: Thế hệ tiếp theo của Adidas X
Theo thông tin chính thức, dòng sản phẩm Adidas X Ghosted 2020 sẽ ra đời và thay thế Adidas X 2020. Hãy cùng Sport9 tìm hiểu về thế hệ Adidas mới này nhé!
Nike Phantom GT - Dòng sản phẩm Phantom duy nhất trong tương lai
Nike phantom GT cái tên vừa lạ vừa quen vừa được trình làng sân cỏ với nhiều cảm xúc buồn vui. Hãy cùng sport9 tìm hiểu về đôi giày đá bóng đặc biệt này nhé!
Mizuno ra mắt bộ sưu tập "Revolution Reborn" đen huyền bí, mạnh mẽ, sang trọng
Mizuno "Revolution Reborn" là bộ sưu tập mới ra mắt của thương hiệu đến từ xứ sở mặt trời mọc với gam màu blackout - đen huyền bí nhưng cũng là một trong những gam màu cơ bản, dễ dàng chọn lựa nhất dành cho nhưng tín đồ yêu môn túc cầu giáo. Đây là bộ sưu tập rất đặc biệt , vì từ trước tới nay Mizuno luôn trung thành với những phối màu sáng, rực rỡ, hoặc trắng đen cổ điển. Hứa hẹn sẽ đem tới cho người dùng những điều mới mẻ, thú vị,...
Nike chuẩn bị ra mắt coloway mới - Flash Crimson
Sau khi ra mắt BST giày bóng đá Nike Neighbourhood, Nike tiếp tục tung ra phối màu mới nhất và dự kiến chính thức có mặt tại các cửa hàng vào tháng 9/2020 với tên gọi là "Flash Crimson". Hãy cùng Sport9 tìm hiểu về coloway mới này nhé!
Điểm mặt 5 thương hiệu giày đá bóng Việt nổi tiếng sân phủi
Tại thị trường Việt Nam, các nhà sản xuất Giày bóng đá vẫn luôn tích cực không ngừng lắng nghe, cập nhật, cải tiến để cho ra mắt các sản phẩm tốt nhất về mẫu mã, chất lượng và giá thành. Sau đây là top 5 thương hiệu lớn được đông đảo mọi người chú ý. Hãy cũng Sport9 tìm hiểu nhé!