RSS

Tin tức

Là hai trong số ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay hình ảnh của Messi được gắn liền với đôi giày adidas Adizero F50, còn CR7 hình ảnh đại diện cho thương hiệu Nike Mercurial. Tại Việt Nam tiền đạo với đôi chân tài hoa Quang Hải đã kịp gắn tên tuổi của mình với mẫu giày đá bóng Kamito QH19.
Quang Hải ngôi sao bóng đá trẻ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chàng cầu thủ tài năng này vừa ký hợp đồng làm đại sứ thương hiệu cho Kamito một thương hiệu giày thuần Việt. Có điều gì lý thú và tuyệt vời của mẫu giày đá bóng Kamito mà đã quyến rũ và làm siêu lòng anh chàng tiền đạo này vậy?
#Morelia_NeoII phiên bản đặc biệt #F9T - Fernando Torres bao gồm hộp giày và túi rút được thiết kế riêng độc đáo. Mẫu giày này được thiết kế theo tên và số áo của Torres. Bên cạnh đó, sẽ chỉ có 1,999 đôi được sản xuất. 1999 chính là năm Torres ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên!
Sau bao ngày đợi mong thì cuối cùng "Siêu phẩm" KAMITO QH.19 sẽ chính thức lên kệ 6/5 tới đây với giá bán 555.000 VNĐ
Da Microfiber là gì? -24 Tháng Hai 2019
Da nhân tạo từ xơ vi mảnh hay da từ xơ vi mảnh (Microfiber Artificial Leather hay Microfiber Leather) là bước phát triển mới của da nhân tạo truyền thống. Loại da này có thành phần chính là xơ vi mảnh (thường là xơ polieste và poliamit) và poliuretan.
Review adidas Nemiziz Tango 18.3 Tango -15 Tháng Giêng 2019
adidas Nemiziz Tango 18.3 khỏe khoắn – mạnh mẽ là sản phẩm được nhiều cầu thủ bóng đá yêu thích. Xem Review adidas Nemiziz Tango 18.3 để hiểu vì sao.
Mizuno Neo đã được Đặng Văn Lâm sử dụng ngay trên sân tập lẫn các giải đấu lớn. Vì sao Mizuno Neo lại thu hút thủ môn tài năng này. Hãy cùng tìm hiểu ngay
Giày Adidas Predator Tango mẫu giày bóng đá huyền thoại gắn liền với nhiều tên tuổi như Zinedine Zidane và David Beckham đã trở lại vào năm 2017
Giày bóng đá Adidas nổi tiếng đặc biệt là sự lựa chọn số 1 của nhiều cầu thủ bóng đá trên thế giới. Cùng Sport9 điểm danh một số mẫu giày đang được săn lùng
Giày bóng đá Mizuno Monarcida Sala Elite lựa chọn hoàn hảo cho mặt sân nhân tạo. Mẫu giày bán chạy nhất ngay từ những ngày đầu ra mắt, là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều siêu sao bóng đá thế giới.