RSS

Tin tức

Khi mua một đôi giày bóng đá cao cấp thương hiệu Mizuno, các bạn luôn đặt ra cho mình vài câu hỏi làm sao để nhận biết giày Mizuno chính hãng? Sport9 xin gửi tới các bạn cách để nhận biết một đôi giày Mizuno chính hãng.
Khuyến mãi nhân dịp khai trương cửa hàng -30 Tháng Mười Một 2018
Nhân dịp khai trương của hàng mới tại địa chỉ 27 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân Hà Nội. Sport9.vn giảm giá tới 25% tất cả các loại giày bóng đá chính hãng
Các bạn đang chuẩn bị đặt mua một đôi giày bóng đá mới, nhưng lại hết sức lo lắng không biết làm cách nào để biết được liệu đôi giày mình mua có phải là hàng chính hãng hay không ? SPORT9.VN sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo cơ bản để có thể phân biệt được giữa giày fake và giày xịn.
Ở những vùng đô thị lớn ngày nay, đa phần mặt sân bóng đất nện đã được thay thế bằng cỏ nhân tạo. Điều đó cũng dẫn đến sự thay đổi của những đôi giày đá bóng, khi loại giày bata tàu không còn phù hợp và anh em chuyển dần sang giày có đinh. Tuy nhiên, giày đinh cũng có nhiều loại để tối ưu cho từng loại mặt sân.
Tìm hiểu về giày bóng đá MORELIA NEO KL AS -29 Tháng Mười Một 2018
Trải qua hơn 30 năm phát triển, dòng Morelia đã có nhiều thay đổi từ trọng lượng cho tới ngoại thất nhưng linh hồn của dòng giày này vẫn là bề mặt da Kangaroo siêu mềm và siêu êm. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới anh em chi tiết các phần của Morelia Neo KL AS - mẫu giày da đá sân nhân tạo mới nhất của Mizuno.
Việc lựa chọn loại giày có đinh phù hợp với từng mặt sân thi đấu khác nhau rất quan trọng. Với bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu đinh giày đang được thông dụng nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn được đôi giày phù hợp và đem đến kết quả thi đấu tốt nhất.
Ngoài việc lựa chọn một đôi giày theo sở thích,phù hợp với form chân để phát huy hết công dụng, hiệu quả và đem lại cảm giác tốt nhất khi chơi bóng thì độ bên của đôi giày còn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng và bảo quản chúng. Dưới đây sẽ là một số cách để bạn tham khảo khi vệ sinh và bảo quản giày.
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn size giày đá bóng chính xác nhất
Sau bản hợp đồng được ký hôm nay 21/9/2018, danh thủ Fernando Torres (CLB Sagan Tosu) đã chính thức đồng hành cùng Mizuno trong thời gian tới.