Nike Phantom Venom Academy TF Black

Thương hiệu: Nike
1.950.000 ₫
1.300.000
Cơ sở 1: 27 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, HN
Cơ sở 2: 20 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, HN

Sản phẩm outlet không gồm quà tặng và phí ship

  • Thiết kế siêu nhẹ, ôm chắc chân
  • Sử dụng chất liệu cao cấp, êm ái, mềm mại.
  • Form dáng chuyên dụng, phù hợp với nhiều form chân, chân bè mỏng, chân thuôn.
  • Được nhiều cầu thủ dùng thi đấu như: Harry Kane, RashFord, Cavani, aubameyang...

Hướng dẫn chọn size

Hỗ trợ đặt hàng

Chi tiết Nike Phantom Venom Academy TF Black

Mặt sân Cỏ nhân tạo(TF)
Mẫu Phantom Venom
  • Giày bóng đá Nike Phantom Venom Academy TF Black ra mắt đầu năm 2019 mang hình tượng Rắn Hổ Mang, đây là mẫu giày được NIKE chú trọng về các đặc điểm: tốc độ nhanh, nguy hiểm và khó lường. 
  • PHANTOM VENOM có nhiều đặc điểm giống với dòng sản phẩm T90 được rất nhiều fan của NIKE ưa thích đã khai tử vào năm 2012, từ thiết kế lưỡi gà chéo đến cấu tạo khuôn đế, bề mặt da với những lớp vân nổi đặc trưng làm nên thương hiệu cứa lòng của T90. Nếu bạn là 1 Fan của T90 huyền thoại thì chắc chắn không thể bỏ qua Siêu phẩm PHANTOM VENOM 2019 này. 
  • Giày bóng đá Nike Phantom Venom Academy TF Blue/White là dòng sản phẩm chuyên dành cho mặt sân cỏ nhân tạo. Cấu tạo Bề mặt da tổng hợp với những lớp tiếp xúc tăng cảm giác khi chạm bóng xoáy, những pha cứa lòng. Mẫu giày được thiết kế dành cho các vị trí tấn công, tiền đạo. Form giày ôm gọn chân, trọng lượng giày rất nhẹ. Nằm trong bộ sưu tập EUPHORIA được NIKE FOOTBALL ra mắt vào tháng 4/2019, Harry Kane, RashFord, Cavani, aubameyang là một số đại diện tiêu biểu của dòng sản phẩm mới nhất của NIKE này.

 

 

Chúng tôi cam kết hàng chính hãng và chất lượng 100%. Nếu phát hiện hàng giả chúng tôi bồi thường 200% đơn hàng cho Quý khách.

LIKE @Sport9 để không bỏ lỡ ƯU ĐÃI