Hỗ trợ
 

MIZUNO VỢT CẦU LÔNG ALTIUS 05 PACE MIZUNO BẠC TRẮNG ĐỎ

3.990.000
Miễn phí ship
  • Là dòng vợt hỗ trợ kiểm soát cầu tốt và thường được các tay vợt có lối chơi khéo léo, thiên về điều cầu
  • Công nghệ Reinforced Frame, giúp vợt bền bỉ, ổn định và chắc chắn
Danh sách cửa hàng
27 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
499 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cam kết sản phẩm chính hãng, fullbox
  • Giao hàng trước trả tiền sau COD
  • Miễn phí đổi size nếu không vừa
  • Bảo hành keo 6 tháng
Mô tả sản phẩm

Altius là dòng vợt mới của Mizuno, hỗ trợ kiểm soát cầu tốt và thường được các tay vợt có lối chơi khéo léo, thiên về điều cầu lựa chọn trong vài năm trở lại đây. Và với mẫu vợt mới ALTIUS 05 PACE cũng vậy.

Đây là mẫu vợt được áp dụng nhiều công nghệ cao cấp để hỗ trợ cho người chơi, đặc biệt là những người mới chơi hay các tay vợt nữ. Bên cạnh khả năng kiểm soát cầu tốt theo đặc trưng của dòng vợt Altius, với thông số khá nhẹ nhàng, ALTIUS 05 PACE còn rất linh hoạt và có khả năng xoay trở tốt, phù hợp với các VĐV chơi nửa sân trên hay các VĐV có thiên hướng chơi phòng thủ.

Công nghệ nổi bật:

✅ V-FRAME CONCEPT: Khung vợt dạng chữ V mỏng hơn khung vợt tiêu chuẩn, công nghệ giúp giảm độ rung và phân tán lực đều hơn từ đó tạo nên những cú đánh chính xác, ổn định hơn khi tấn công.

✅ HIGH FOAM SYSTEM: Bằng cách sử dụng công nghệ đúc đặc biệt, lớp đệm EVA được khéo léo đặt vào bên trong mang lại sự bền bỉ cho khung vợt. Bên cạnh đó, kết cấu này giúp vợt chống rung tốt hơn và tăng lực hơn cho từng cú đánh.

✅ HOT MELT TECH: Các tấm carbon được nung ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Điều này tạo nên một lớp phủ mịn hơn, tăng cường độ bền của khung và tăng cường tính khí động học, góp phần tăng tốc độ chung của vợt.

Tính năng:

Với trọng lượng vợt 4U, thân vợt cứng trung bình và đầu vợt hơi nặng, CALIBER S-PRO phù hợp cho người chơi có lực tay trung bình - trung bình khá trở lên, thiên về đánh đôi với lối chơi toàn diện và bền bỉ. Được áp dụng những công nghệ mới nhất, CALIBER S-PRO không những mạnh, chính xác mà còn nhanh và vô cùng ổn định.

Kinh nghiệm bảo quản và sử dụng vợt cầu lông được bền lâu:

- Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng.

- Để vợt ở riêng một ngăn, tránh va chạm với các vật cứng khác và có khoảng không. Tuyệt đối không để vợt bị đè nén căng chặt, lâu dần sẽ gây biến dạng vợt.

- Thường xuyên kiểm tra gen vợt trước khi căng, thay gen sau 2-3 lần căng vợt, tránh tình trạng lún gen.

- Chơi cầu ở sân thảm chuyên dụng cũng góp phần tăng độ bền cho vợt khi va quẹt xuống nền.-

Căng vợt đúng số cân quy định của nhà sản xuất đưa ra.

- Khi không sử dụng một thời gian dài, hãy cắt bỏ cước. Khi cắt cước, lưu ý cắt từ giữa dàn đều ra 4 phía, tuyệt đối không cắt từ trên, dưới hay từ trái, phải vào.

- Nếu tay bạn ra nhiều mồ hôi, nên dán một lớp băng dính ở trong phần cán gỗ để chống thấm (nếu phần cán gỗ bị ngấm mồ hôi lâu ngày sẽ bị mục và gãy); dùng thêm bột/gel khô tay và dùng quấn cán vải hỗ trợ thấm nhiều mồ hôi hơn.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG