Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Cầu thủ uống nước gì màu vàng? Khám phá dưỡng chất bên trong

Nội dung bài viết

Hỗn hợp nước khoáng, vitamin C "Sủi," đường, muối và oresol chính là nước uống bù khoáng được nhiều cầu thủ ưa chuộng và là câu trả lời cho thắc mắc cầu thủ uống nước gì màu vàng của nhiều bạn đọc. Bài viết sẽ giúp bạn khám phá lợi ích của các dưỡng chất bên trong loại nước màu vàng của cầu thủ.

1. Cầu thủ hay uống nước gì màu vàng?

Nước uống bù khoáng bao gồm nước khoáng, vitamin C "Sủi," đường, muối và oresol chính là thức uống màu vàng hay được các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng trong các trận thi đấu chuyên nghiệp trên sân.

Hình ảnh các cầu thủ chuyên nghiệp của bóng đá Việt nam uống nước màu vàng trong các buổi luyện tập hay thi đấu vốn rất quen thuộc. Nhiều người cho rằng chai nước màu vàng đó chỉ đơn thuần là vitamin C hòa tan hoặc nước tăng lực pha loãng nhưng tất cả những nhận định này đều không phải.

Cầu thủ hay uống nước gì màu vàng?

Hình ảnh cầu thủ chuyên nghiệp của bóng đá Việt nam uống nước màu vàng

Ngoài vitamin C, trong thành phần của loại nước này còn có nước khoáng, đường, muối và oresol. Hỗn hợp được pha trộn với tỷ lệ cụ thể giúp cung cấp nước và các chất điện giải thiết yếu cho các tuyển thủ.

2. Tác dụng của loại nước màu vàng cầu thủ uống

Thức uống bù khoáng màu vàng có tác dụng giúp cầu thủ duy trì sức khỏe cùng hiệu suất thi đấu tốt trên sân. Trong cơ thể chúng ta, nước chiếm tới 70% trọng lượng. Với các cầu thủ bóng đá, việc luyện tập, thi đấu kéo dài đòi hỏi phải bổ sung năng lượng lớn, cơ thể vì thế cũng mất nước nhanh chóng. Trong quá trình vận động, cơ thể sẽ đầy nước ra ngoài thông qua mồ hôi.

Mồ hôi của chúng ta không chỉ có nước mà còn chứa các chất điện dải quan trọng như natri, clo, canxi và kali. Nếu cầu thủ không bù đủ nước và điện giải cho cơ thể sẽ gặp phải một số vấn đề như mệt mỏi, thiếu tỉnh táo, tim đập nhanh hay chuột rút, nguy cơ đối diện với những chấn thương trong đá bóng. Bởi vậy, việc chuẩn bị nước, đặc biệt là thức uống màu vàng cho mỗi buổi luyện tập, thi đấu là điều cần thiết.

Tác dụng của loại nước màu vàng cầu thủ uống

Thức uống bù khoáng màu vàng giúp cầu thủ duy trì sức khỏe cùng hiệu suất thi đấu tốt trên sân

3. Khám phá dưỡng chất bên trong chai nước màu vàng của cầu thủ

Theo chuyên gia, chai nước màu vàng của cầu thủ không đơn thuần chỉ có đường thông thường mà còn chứa các dưỡng chất cần thiết khác như: glucose, fructose, và galactose… Loại đường này thẩm thấu nhanh hơn rất nhiều so với các loại đường tinh luyện thông thường. Bởi vậy sẽ cung cấp năng lượng nhanh chóng cho các cầu thủ.

Nên uống gì trước khi đá bóng? Ngoài nước khoáng, nước lọc, hỗn hợp bù điện giải màu vàng cũng là một lựa chọn phù hợp cho người chơi bóng. Trung bình, mỗi cầu thủ sẽ cần tiêu thụ từ 2 đến 3 lít nước trong mỗi buổi luyện tập hay thi đấu. Lượng nước được cung cấp thành nhiều lần, trung bình là từ 10 đến 15 phút.

Khám phá dưỡng chất bên trong chai nước màu vàng của cầu thủ

Các dưỡng chất bên trong chai nước màu vàng thẩm thấu nhanh

Ngoài nước, cầu thủ còn được sử dụng gel năng lượng và ăn chuối ở các khoảng nghỉ giữa giờ giúp bổ sung thêm vitamin và các chất cần thiết. Bên cạnh đó, trước khi đá bóng nên ăn gì hoặc sau khi đá bóng các cầu thủ đều có chế độ ăn uống hợp lý để tăng cường thể lực và tái tạo năng lượng.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giải đáp chi tiết các thắc mắc xoay quanh vấn đề cầu thủ uống nước gì màu vàng và các dưỡng chất thiết yếu bên trong hỗn hợp đặc biệt này. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc các thông tin hữu ích. Để lại gmail phía dưới để cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi, săn sale giày đá bóng chính hãng tại Sport9 nhé!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG