Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Bi hài chuyện bắt đối đá bóng sân 7: Những tình huống dở khóc dở cười

Nội dung bài viết

Bắt đối đá bóng sân 7 là một hoạt động phổ biến, thú vị và bổ ích trên các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam. Thông qua hình thức tìm kiếm, chọn lựa đối thủ sẽ giúp những người yêu thích môn thể thao vua này có thể thỏa mãn niềm đam mê sân cỏ,  giao lưu, kết bạn với những người cùng chung sở thích. Tuy nhiên, việc bắt đối đá bóng nhiều khi lại xảy ra những tình huống bi hài, dở khóc, dở cười cho các anh em. Tìm hiểu những thú vị này trong bài viết sau đây nhé!

1. Một số tình huống “dở khóc, dở cười” khi bắt đối đá bóng sân 7

Hoạt động bắt đối đá bóng sân 7 tuy thú vị nhưng cũng có thể gặp phải những tình huống bi hài như:

1.1 Bị đối thủ “bom” sát giờ hẹn

Lùng sục khắp các đội nhóm mới tìm được kèo bắt đối sân 7 nhưng trớ trêu thay khi sát giờ lại bị “bom”, bùng kèo. Tình huống dở khóc dở cười này phổ biến hàng ngày trong các hội nhóm tìm đối đá bóng Hà Nội, Hồ Chí Minh… Tinh thần lên cao, sẵn sàng cho kèo bắt đối nhưng đối thủ lại báo có việc đột xuất không tham gia được hay gọi mãi mà vẫn “thuê bao không liên lạc được” khiến nhiều anh em phải vội vàng lên nhóm tìm đối gấp hoặc ấm ức “bóc phốt hủy kèo” hay lại tự chơi một mình để rèn luyện thể lực.

Một số tình huống “dở khóc, dở cười” khi bắt đối đá bóng sân 7

Bắt đối sân 7 nhưng chờ mãi không thấy đối thủ đến

1.2 Bắt đối nhưng không cùng trình độ

Nhiều anh em vội vàng tìm đối mà bỏ qua khâu “biết người, biết ta”, đánh giá trình độ đối thủ hay thỏa thuận những quy tắc phù hợp cho một trận đấu công bằng. Gặp phải đối yếu hơn, thắng đậm nhưng không đã hay gặp phải dân chuyên thua tả tơi lại buồn và thất vọng. Nhìn chung, chơi bóng là để giải trí và rèn luyện sức khỏe. Vì thế, hãy tập trung vào việc tận hưởng trận đấu và học hỏi kinh nghiệm từ những sai lầm, thiếu sót của mình.

Bắt đối nhưng không cùng trình độ

Bắt đối gặp phải đội không cùng trình độ

1.3 Bắt đối văn phòng nhưng lại là “văn phòng tài chính có mực”

Tình huống bi hài này thỉnh thoảng vẫn được nhiều anh em chia sẻ rầm rầm trên các hội nhóm. Lúc nhận kèo cứ tưởng cũng dân văn phòng nhưng khi lên sân mới ngỡ toàn anh em làm ở “văn phòng tài chính có mực”. Nhìn đối thủ xăm trổ đầy mình, vẻ ngoài dữ dằn khiến nhiều anh em lo ngại. Tuy nhiên, thực tế thì họ cũng chỉ là những người đam mê môn thể thao vua và muốn tìm kiếm một sân chơi để giải trí mà thôi.

Kinh nghiệm chia sẻ lại của nhiều anh em đã trải qua tình huống này an toàn và vui vẻ là mình tôn trọng họ thì họ cũng sẽ tôn trọng lại mình, tập trung hết mình cho trận đấu để quên đi sự ‘gai góc” từ đối phương, tránh gây hấn hay khiêu khích đối thủ.

 Bắt đối văn phòng nhưng lại là “văn phòng tài chính có mực”

Bắt đối đá bóng dân 7 gặp phải dân văn phòng "có mực"

1.4 Sân ghép đối nhầm

Bắt đối đá bóng sân 7 nhưng sân ghép đối nhầm cũng là một tình huống khá phổ biến khi bắt đối đá bóng sân 7. Điều này có thể xảy ra do nhiều lý do như ban quản lý sân bị nhầm lẫn số điện thoại hoặc thông tin liên hệ của hai đội. Hay do đội bạn có thể thay đổi thành viên hoặc số lượng người chơi. Hãy bình tĩnh và giữ thái độ tôn trọng, anh em hoàn toàn có quyền yêu cầu ghép lại đội hoặc hoàn lại tiền sân.

1.5 Những câu chuyện đánh nhau, bóc phốt

Đánh nhau, bóc phốt là những câu chuyện diễn ra như “cơm bữa” trong các hội nhóm tìm đối trên facebook. Nguyên nhân chủ yếu mà chúng ta thường thấy là do phát sinh các  tranh chấp bóng gay gắt gây ra chấn thương trong bóng đá, khiến xung đột đôi bên xảy ra hay nghi ngờ có sự gian lận khi thi đấu, rồi thì bóc phốt do thái độ, hành động của đối thủ thiếu tôn trọng đội mình.

Bóng đá vốn là  môn thể thao đối kháng, đòi hỏi sự cạnh tranh cao. Sự căng thẳng trong trận đấu có thể khiến các cầu thủ đôi bên mất bình tĩnh, từ đó dẫn đến các hành vi thiếu kiểm soát.

Những câu chuyện đánh nhau, bóc phốt

Tranh chấp trên sân gây ra các sung đột căng thẳng

2. Một số số lưu ý giúp anh em bắt đối đá bóng sân 7 an toàn và vui vẻ

Để có một trận bắt đối đá bóng sân 7 vui vẻ, an toàn, anh em hãy lưu ý một số điều sau đây:

 • Chuẩn bị đầy đủ trước trận đấu: Trước khi bắt đối, anh em cần trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như quả bóng đá, giày đá bóng, đồ bảo hộ,..., ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi trước khi thi đấu để duy trì phong độ tốt nhất trên sân.

 • Tìm hiểu kỹ về đối thủ: Nên tìm hiểu kỹ về đối thủ trước khi bắt đối như trình độ, số lượng người chơi,... Điều này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị thi đấu tốt hơn và tránh được những bất ngờ không mong muốn xảy ra.

 • Giữ bình tĩnh và tôn trọng đối thủ: Đây là điều quan trọng nhất để tránh những tình huống xung đột, đánh nhau trên sân. Ngay cả khi đội bạn thua trận cũng nên giữ sự bình tĩnh và tôn trọng đối thủ.

 • Nên thỏa thuận các quy tắc trước khi bắt đầu trận đấu: Các quy tắc, luật đá bóng cơ bản cần được thỏa thuận rõ ràng trước khi bắt đầu trận đấu. Như vậy sẽ giúp 2 đội tránh những tranh cãi không đáng có trong trận đấu.

Một số số lưu ý giúp anh em bắt đối đá bóng sân 7 an toàn và vui vẻ

Để có một trận bắt đối đá bóng sân 7 vui vẻ, an toàn, anh em hãy ghi nhớ các lưu ý trên

Sau cùng, nếu gặp phải tình huống bất thường trên sân, bạn hãy báo cáo với ban quản lý sân ngay để họ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Hy vọng những câu chuyện bi hài khi bắt đối đá bóng sân 7 trên đây sẽ giúp anh em đúc rút kinh nghiệm và cố những trải nghiệm bắt đối an toàn, vui vẻ trên sân. Đến ngay Sport9 để tậu cho mình một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo phù hợp, giúp anh em cháy hết mình với niềm đam mê sân cỏ nhé!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG