Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Adidas hợp tác cùng Pro:Direct tái phát hành phiên bản giới hạn Adipure 11 Pro Blackout

Nội dung bài viết
Thứ Hai, 6 tháng 11, 2023

Mới đây nhất, chúng ta vừa nhận được bản remake mẫu giày đá bóng adidas Adipure 11 Pro 2 mang tính biểu tượng trong hai phiên bản phiên bản:'TK' Edition và Standard Remakes với số lượng cực giới hạn.

Adipure 11 Pro Blackout

adidas Adipure 11 Pro Blackout

Để giúp người hâm mộ yêu thích mẫu giày này có thêm sự lựa chọn, adidas đã sản xuất thêm phiên bản Blackout khi hợp tác cùng Pro:Direct Soccer nhân dịp kỉ nhiệm 25 năm thành lập thương hiệu này. Cùng Sport9 khám phá ngay nhé.

adidas Adipure 11 Pro Blackout

adidas Adipure 11 Pro Blackout

Thương hiệu bán lẻ Pro:Direct Soccer đang kỉ niệm 25 năm thành lập, để lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt này, họ đã hợp tác với nhiều thương hiệu thể thao lớn trên thế giới để cho ra mắt những phiên bản giày đá bóng đặc biệt, trong đó có adidas. Phiên bản may mắn được ra mắt trong lần hợp tác của 2 thương hiệu này chính là giày adidas adipure 11 pro remake lại năm 2013 trong phối màu Blackout và chỉ có 1998 đôi được sản xuất.

adidas Adipure 11 Pro Blackout

adidas Adipure 11 Pro Blackout

Bản phát hành lại có phần trên được làm từ da Taurus siêu mềm, nhẹ và ôm sát bàn chân để mang lại sự thoải mái – Yếu tố chính quyết định sự nổi tiếng của mẫu giày adidas adipure 11 Pro. Đi kèm với đó là mặt đế từ mẫu giày adidas Copa Pure kiểu mới.

adidas Adipure 11 Pro Blackout

adidas Adipure 11 Pro Blackout

Điểm nhấn của đôi giày nằm ở logo 3 sọc adidas được bố trí ở hai bên thân giày và chiếc lưỡi gà rời cổ điển. Phần lót giày với Three Stripes xuất hiện trái và logo Pro:Direct bên phải tạo sự liên kết trong lần hợp tác này của hai thương hiệu.

adidas Adipure 11 Pro Blackout

adidas Adipure 11 Pro Blackout

Giày đá bóng adidas Adipure 11 Pro Blackout là một lựa chọn tuyệt vời cho những cầu thủ đang tìm kiếm một đôi giày cổ điển với các tính năng hiệu suất hiện đại. Màu đen toàn bộ mang đến cho đôi giày một vẻ ngoài thanh lịch và tàng hình.

=>> Tham khảo chi tiết: Giày đá bóng 3 sọc mang tính biểu tượng của Toni Kroos | Adipure 11 Pro

Nguồn: Soccerbible

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội