Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
  • cam kết chính hãng
    Cam kết

    100% giày chính hãng

  • ho tro
    Hỗ trợ 24/7

    0988.439.116

  • free ship
    Miễn phí vận chuyển

    Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Mẫu giày 3 sọc được Toni Kroos yêu thích nhất | Adipure 11 PRO

Nội dung bài viết

Trong thế giới khi mà các cầu thủ nổi tiếng luôn có mối quan hệ chặt chẽ với những thương hiệu thể thao thì việc thay đổi diện mạo thường xuyên là gần như quá quen thuộc trong bóng đá. Tuy nhiên, ở đâu đó cũng có những cầu thủ chỉ gắn liền với một mẫu giày đá bóng duy nhất. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu vì sao Toni Kroos mãi chỉ mang một dòng giày đá banh adidas ADIPURE 11PRO trong hơn 10 năm sự nghiệp nhé.

giày đá bóng Toni Kroos

Khi nhắc đến Toni Kroos, chàng tiền vệ người Đức đang chơi cho câu lạc bộ Real Madrid, người ta sẽ nghĩ ngay đến chàng cầu thủ với sự điềm tĩnh và tính chính xác. Nổi bật với tầm nhìn, kĩ năng chuyền bóng và khả năng sáng tạo, tạt bóng và khả năng tạo cơ hội từ các tình huống đá phat. Anh được coi là một trong những tiền về xuất sắc nhất mọi thời đại.

Lý do Toni Kroos chỉ mang duy nhất adipure 11pro từ 2013 đến nay

Giày adipure 11 Pro hay còn gọi là giày đá bóng Toni Kroos, đây là phiên bản cuối cùng của dòng giày adiPure được phát hành vào năm 2012. Thiết kế mang phong cách cổ điển với phần upper được làm từ da bò cao cấp (Taurus leather). Phần đế giày được làm mỏng giúp giảm trọng lượng đáng kể và tăng khả năng xoay trở linh hoạt. Đồng thời bên trong đế giày còn được tích hợp công nghệ MiCoach, một công nghệ gắn chip bên trong đôi giày để theo dõi và phân tích các vận động của cầu thủ.

giày đá bóng Toni Kroos

Đối với các mẫu giày đá bóng da thật thì da bò không phải là một loại da quá cao cấp. Đây cũng là lý do khiến đôi 11pro từng bị nhiều người hoài nghi về sự cao cấp của nó. Sau giai đoạn này, các mẫu giày đá bóng da thật cao cấp của hãng đã được đổi mới bằng da kangaroo tự nhiên.

Việc Toni Kroos luôn sử dụng và gắn bó với giày 3 sọc adipure 11pro trong hơn một thập kỉ chính là minh chứng cho sự thành công của dòng giày này, có thể là vì thoải mái, vừa vặn với đôi chân và có lẽ là “niềm tin” về sự may mắn, anh tin rằng mình chỉ chơi tốt khi được mang trên chân đôi 11pro màu trắng. Trong màu áo của Real Madrid, người ta đã thấy Kroos thành công và bền bỉ thế nào với Adipure.

giày đá bóng Toni Kroos

Toni chia sẻ rằng, anh chỉ cảm thấy thoải mái khi ra sân trong đôi giày màu trắng và chỉ một vết bẩn trên đôi giày thôi cũng làm anh ấy cảm thấy khong thoải mái. Đó cũng là lý do vì sao anh ấy luôn tự vệ sinh đôi giày của mình chứ không để cho những nhân viên của đội bóng làm việc này.

giày đá bóng Toni Kroos

Không chỉ chung thủy với duy nhất mẫu Adipure 11 Pro, người ta cũng tùng bắt gặp Toni sử dụng giày đá bóng Adidas Copa 19.1 trong một buổi tập, nhưng có lẽ dòng này không phù hợp nên anh đã quay lại với đôi 11pro quen thuộc.

Tại sao Adidas chấp nhận cho Toni mang mãi một dòng giày

Trong mối quan hệ giữa nhà tài trợ và vận động viên thì việc các cầu thủ sử dụng những sản phẩm mới nhất của họ sẽ giúp ích trong việc quảng bá và tăng doanh thu. Tuy nhiên, với Toni Kroos lại là một trường hợp đặc biệt, có thể là bởi vị thế của mình, một ngôi sao mang tầm quốc tế được nhiều người biết đến và cũng bởi sự thủy chung với đôi giày của mình, tính cách bình thản trước mọi áp lực, anh sẵn sàng từ bỏ lợi ích về kinh tế (thù lao từ việc quảng bá những đôi giày mới) để đổi lấy việc anh được tiếp tục mang đôi giày mình yêu thích và tin tưởng.

giày đá bóng Toni Kroos

Mặc dù vậy, adidas vẫn tiếp tục hợp đồng với Toni Kroos và hằng năm vẫn sản xuất ra một số lượng nhất định mẫu giày Adipure 11 Pro để phục vụ riêng cho cầu thủ của Real Madrid.  

giày đá bóng Toni Kroos

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG