Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Vì sao giày đá bóng chính hãng thường ôm chân và ít bai nhão?

Nội dung bài viết

Nguyên nhân giày đá bóng chính hãng thường ôm chân và ít bai nhão được lý giải do chất liệu tốt, công nghệ sản xuất hiện đại và thiết kế tỉ mỉ, ôm sát chân. Đá bóng vốn là bộ môn cần nhiều sức lực và vận động, đặc biệt là ở phần chân Vì vậy, đôi giày đá bóng sẽ là trợ thủ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất trận đấu cũng như sức khỏe phần chân của các cầu thủ. Nếu đã chơi bóng, bạn nên chọn giày đá bóng chính hãng sẽ dùng bền và đá có năng suất hơn. 

Vì sao giày đá bóng chính hãng thường ôm chân và ít bai nhão?

Giày đá bóng chính hãng sẽ ôm chân hơn so với giày thường 

1. Vì sao giày đá bóng chính hãng ôm chân và ít bai nhão? 

Nếu bạn là một cầu thủ chơi bóng thường xuyên, đặc biệt chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo thì vấn đề lựa chọn một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chính hãng, vô cùng quan trọng. Sở hữu một đôi giày ôm chân, vừa vặn, thoải mái chính là yếu tố giúp các cầu thủ có một trận đấu hay hơn. Nhiều người thường thắc mắc vì sao giày đá bóng chính hãng thường ôm chân và ít bai nhão hơn so với các loại giày đá bóng không chính hãng, những lý do dưới đây sẽ giải thích rõ nhé!

1.1 Chất liệu giày được chọn lọc kỹ lưỡng

Những đôi giày đá bóng chính hãng thường được làm từ chất liệu được chọn lọc như da tự nhiên hoặc chất liệu liệu tổng hợp cao cấp. Những chất liệu này không chỉ có độ bền và độ đàn hồi cao mà còn hỗ trợ ôm sát chân các cầu thủ, tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển.

Vì sao giày đá bóng chính hãng ôm chân và ít bai nhão?

Những đôi giày đá bóng chính hãng thường được làm từ chất liệu được chọn lọc kỹ lưỡng

1.2 Áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến

Các nhãn hiệu giày đá bóng chính hãng nổi tiếng thường tích hợp công nghệ tiên tiến như Flyknit, Primeknit… và các công nghệ khác trong quá trình sản xuất giày, tạo ra lưới cấu trúc giày mà không cần nhiều đường may. Những công nghệ này sẽ làm giảm trọng lượng của giày, tăng tính linh hoạt và giảm khả năng bai nhão sau một thời gian sử dụng. 

1.3 Được thiết kế ôm sát chân

Thiết kế của giày đá bóng chính hãng được tối ưu hóa để ôm chính xác bàn chân. Góc cạnh và dáng giày được kết hợp thiết kế hoàn hảo với hình dạng tự nhiên của bàn chân, giảm thiểu chấn thương và bai nhão trong quá trình chơi.

Được thiết kế ôm sát chân

Giày đá bóng chính hãng được sản xuất tối ưu cho các cầu thủ 

2. Tác dụng của giày đá bóng ôm chân và ít bai nhão

So với một đôi giày ọp ẹp, không ôm khít chân, bai nhão thì chắc chắn là một cầu thủ bạn sẽ chọn một đôi giày ngược lại là chắc chắn, bền bỉ và ôm chân hơn đúng không nào? Ngoài lý do thoải mái ra thì một đôi giày đá bóng ôm chân còn có ý nghĩa rất quan trọng đối với các cầu thủ trên sân bóng như: 

2.1 Giúp kiểm soát bóng tốt hơn

Thiết kế ôm sát chân giúp cầu thủ có cảm giác thật chân hơn khi tiếp xúc với bóng. Một đôi giày đá bóng ôm còn hỗ trợ cầu thủ điều khiển quả bóng đá một cách linh hoạt và hiệu quả hơn. 

2.2 Có trải nghiệm tốt hơn trên sân bóng

Giày đá bóng ôm chân giảm thiểu chấn thương của chân trong giày, tạo cảm giác thoải mái và ổn định. Chất liệu giày linh hoạt và thoáng khí làm giảm áp lực, giảm tuyến mồ hôi, giữ cho chân luôn khô ráo và thoải mái trong suốt quá trình thi đấu. Đặc biệt là khi phải thi đấu trong điều kiện khắc nghiệt như đá bóng dưới trời mưa hay vào mùa đông lạnh.

Có trải nghiệm tốt hơn trên sân bóng

Giày đá bóng chính hãng giúp các cầu thủ có trải nghiệm tốt hơn trên sân cỏ 

2.3 Giảm nguy cơ chấn thương

Thiết kế giày ôm chân hỗ trợ giảm nguy cơ chấn thương trong bóng đá bằng cấu trúc cơ bàn chân và mắt cá chân. Độ bám của giày còn giúp cầu thủ duy trì sự ổn định, giảm khả năng trượt chân.

Giảm nguy cơ chấn thương

Độ bám của giày giúp cầu thủ duy trì sự ổn định, giảm khả năng trượt chân

2.4 Tăng hiệu suất thi đấu 

Giày đá bóng ít bai nhão sẽ truyền đạt năng lượng từ chân đến bóng, tối ưu hiệu suất khi sút, chuyền bóng, thực hiện các skill bóng đá và những tình huống khác. Độ bám tốt trên mặt sân cỏ giúp các cầu thủ tự tin di chuyển và thực hiện các động tác kỹ thuật.

Tăng hiệu suất thi đấu

Giày đá bóng ít bai nhão truyền đạt năng lượng từ chân đến bóng, tối ưu hiệu suất khi sút

Nhìn chung, các thương hiệu đến từ Châu Âu như giày đá bóng Nike, Adidas, Puma... thường có form ôm chân hơn, phù hợp với các anh em có bàn chân tthon. Còn giày đá bóng đến từ các hãng Châu Á thường được thiết kế form rộng hơn, dùng được cho cả chân thon và chân bè.

Trên đây là những thông tin chi tiết có thể lý giải cho thắc mắc vì sao giày đá bóng chính hãng thường ôm chân và ít bai nhão. Hy vọng với những thông tin có trong bài viết trên sẽ hỗ trợ cho anh em chọn được một đôi giày đá bóng phù hợp nhé. 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG