Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Tìm hiểu về giày bóng đá MORELIA NEO KL AS

Nội dung bài viết
Thứ Năm, 29 tháng 11, 2018

Nếu như hầu hết các giày bóng đá hiện nay đều làm bề mặt nhân tạo với nhiều kiểu dáng khác nhau thì Morelia vẫn giữ điểm mạnh của mình đó là bề mặt da thật và hướng đến cảm giác thật chân nhất cho cầu thủ. Trải qua hơn 30 năm phát triển, dòng Morelia đã có nhiều thay đổi từ trọng lượng cho tới ngoại thất nhưng linh hồn của dòng giày này vẫn là bề mặt da Kangaroo siêu mềm và siêu êm. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới anh em chi tiết các phần của Morelia Neo KL AS - mẫu giày da đá sân nhân tạo mới nhất của Mizuno.

Mizuno Morelia Neo Kl AS

                       Màu đỏ cam nổi bật của Morelia Neo KL AS

* Lưỡi gà: Lưỡi gà rời truyền thống được thiết kế 2 lỗ xỏ dây, đem lại gấp đôi sự chắc chắn cho đôi giày, hạn chế xô lệch lưỡi gà khi thi đấu.

* Upper: Da kangaroo thượng hạng được cán cực mỏng, không chỉ giữ nguyên độ êm ái trên đôi giày mà còn giảm đáng kể khối lượng, đem lại một đôi giày vừa siêu nhẹ vừa thật chân. Bạn sẽ cảm thấy không khác gì đang chơi bóng với chân trần khi sử dụng Morelia Neo KL AS.

* Mũi giày: Các đường chỉ được đan xen kẽ, tạo ra nhiều lớp cắt, tăng diện tích tiếp xúc bóng, giúp giày bám bóng hơn.

Mizuno Morelia Neo Kl AS

                     Upper bằng da Kangaroo cực êm ái và thật chân

* Đinh giày: Hệ thống đinh hình mũi tên được phối đều khắp mặt đế, tăng độ bám với mặt sân, đặc biệt là các sân cỏ nhân tạo có chất lượng thấp.

* Rãnh đế: Mặt đế được khoét 1 rãnh hình bầu dục, nhằm tăng diện tích tiếp xúc với sân, đồng thời hạn chế việc bị mỏi gang bàn chân sau khi thi đấu thời gian dài.

Mizuno Morelia Neo Kl AS

        Đinh giày và rãnh đế độc đáo, làm đôi giày nhẹ và bám sân hơn

* Đệm gót: Đệm gót được làm bằng một lớp nhựa dẻo siêu đàn hồi, tạo nên một lớp đệm tăng sức bật cho mỗi pha tăng tốc.

* Lót giày: Công nghệ Removable Insock, tạo ra một chiếc lót giày có độ đàn hồi cao, mang lại sự êm ái cho bàn chân, đồng thời thoát hơi linh hoạt để hạn chế "rau mùi".

Mizuno Morelia Neo Kl AS

                            Gót giày êm ái của Morelia Neo KL AS

Trên đây là những thông tin về Morelia Neo KL AS, anh em đã có cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm. Mizuno Việt Nam hy vọng sẽ được nhiều anh em ủng hộ mẫu giày này (y)

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG