Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Tìm hiểu 6 loại vải được sử dụng trong sản xuất áo đá bóng hiện nay?

Nội dung bài viết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu quần áo bóng đá với các chất liệu vải khác nhau. Vậy các cầu thủ đã biết vải áo đá bóng là vải gì và cách chọn vải áo phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây!

1. Tìm hiểu 6 loại vải được sử dụng trong sản xuất áo đá bóng hiện nay 

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các loại vải áo bóng đá được ứng dụng phổ biến trong sản xuất đồ may mặc bóng đá:

1.1 Vải thái fake 1

Áo đá bóng vải thái có chất lượng tốt nhất chỉ sau hàng chính hãng, với chất lượng vải đạt chuẩn, mềm mịn, mắt vải thưa nên khi mặc sẽ tạo cảm giác nhẹ, thoáng khí và rất mát. Vải lên màu chuẩn và có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, đặc biệt không bị phai màu hay nhàu nát khi chúng ta giặt bằng máy. 

Nhược điểm của vải thái fake 1 là giá thành tương đối cao vậy nên chi phí của quần áo hay phụ kiện bóng đá được làm từ chất liệu này cũng có giá thành cao. Phần lớn chất liệu này thường được sử dụng để may áo bóng đá thiết kế theo yêu cầu.

Vải thái fake 1

Áo đá bóng vải thái có chất lượng tốt nhất chỉ sau hàng chính hãng

1.2 Vải gai mịn phổ biến trong sản xuất áo đá bóng

Áo bóng đá vải gai mịn có sợi vải mềm, thoáng mát và thấm hút mồ hôi rất tốt. Chất liệu co giãn 4 chiều và có độ bền khá cao, thế nhưng chất liệu này có mặt hạn chế là hơi nhăn sau khi giặt bằng máy và giá thành khá cao so với mặt bằng chung.

 Vải gai mịn phổ biến trong sản xuất áo đá bóng

Áo bóng đá vải gai mịn có sợi vải mềm, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt

1.3 Vải gai thái

Áo đá bóng vải gai thái là một trong những lựa chọn khá ổn, với chất vải mềm mịn, áo lên màu đẹp, nhưng khi mặc sẽ có cảm giác khá nóng, bí bách vì độ co giãn kém và không có khả năng thấm hút mồ hôi. Giá thành của vải gai thái nằm ở mức trung.

 Vải gai thái

Áo đá bóng vải gai thái là một trong những lựa chọn khá ổn, với chất vải mềm mịn

1.4 Thun lạnh 4 chiều cao cấp 100% polyester

Áo bóng đá vải thun lạnh thể thao cao cấp 100% polyester được sản xuất dựa trên chất vải tổng hợp với khả năng co giãn cực tốt bởi độ mềm, mịn, co giãn 4 chiều, thun lạnh thể tạo cảm giác thoải mái khi mặc, từ đó giúp các cầu thủ dễ dàng vận động. Áo bóng đá đội tuyển tuyển quốc gia thường sử dụng chất liệu này,

Nhược điểm của thun lạnh 4 chiều là giá thành cao, không có khả năng thấm hút mồ hôi, mặc lâu sẽ có cảm giác bị bí. Ngoài ra, nếu sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định sẽ thấy hiện tượng bung vải.

Thun lạnh 4 chiều cao cấp

Áo bóng đá vải thun lạnh thể thao cao cấp 100% polyester

1.5 Thun lạnh

Áo đá bóng vải thun lạnh là loại áo được sử dụng khá phổ biến. Áo được cấu thành từ chất liệu với 80 - 100% Polyeste, tuy nhiên khả năng co giãn không quá tốt, co giãn 2 chiều, bù lại là giá thành rẻ, nhẹ, độ bền cao, không bị phai màu hay nhàu nát khi giặt bằng máy giặt.

Chất liệu thun lạnh thường được sử dụng để may áo bóng đá câu lạc bộ số lượng lớn bởi giá thành bình dân sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối.

 Thun lạnh

Áo đá bóng vải thun lạnh là loại áo được sử dụng khá phổ biến

1.6 Vải mè

Áo bóng đá vải mè thái có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, co giãn thoải mái, chất vải có độ mềm mịn nhất định và có độ bền cao. Thế nhưng chất liệu này dễ bị nhăn khi giặt máy và có giá thành tương đối cao.

Vải mè

Áo bóng đá vải mè thái có khả năng thấm hút mồ hôi tốt

2. Kinh nghiệm chọn vải áo đá bóng phù hợp

Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn chất liệu vải áo đá bóng xịn có thể bạn chưa biết: 

 • Chọn vải áo theo mùa: Tùy vào thời tiết và nhiệt độ mà chúng ta có thể cân nhắc việc lựa chọn chất liệu áo sao cho phù hợp, như mùa đông nên chọn các loại áo đá bóng có độ mềm mịn, không cần thấm hút mồ hôi quá tốt như vải gai, còn mùa hè cần loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt thì chúng ta có thể chọn các chất liệu vải thun, vải mè…

 • Chọn theo nhu cầu: Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các cầu thủ có thể lựa chọn loại vải chất liệu tốt nếu có khả năng đáp ứng được về mặt chi phí hoặc chọn các loại vải có mức giá rẻ hơn.

 • Lựa chọn công nghệ in áo bóng đá phù hợp: Bên cạnh chất liệu vải, lựa chọn công nghệ in áo phù hợp sẽ giúp anh em thể hiện cá tính, phong cách, có được sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Kinh nghiệm chọn vải áo đá bóng phù hợp

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn chất liệu vải áo đá bóng phù hợp

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi thu thập được về chủ đề vải áo đá bóng và những chất liệu vải được các cầu thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Mong rằng qua bài viết này, bạn đọc sẽ lựa chọn được chất liệu vải phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân. Hẹn gặp lại ở những chủ đề tiếp theo.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG