Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

SERGIO RAMOS CHÍNH THỨC LÀ ĐẠI SỨ CỦA MIZUNO

Nội dung bài viết
Thứ Ba, 15 tháng 2, 2022

Thương hiệu Nhật Bản Mizuno tiết lộ việc ký hợp đồng với hậu vệ của Paris Saint-Germain đồng thời là nhà vô địch World Cup, Sergio Ramos. Theo đó, tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ mang đôi giày Morelia Neo III β Japan.

Thương Hiệu Mizuno Ký Hợp Đồng Với Sergio Ramos

Đó không phải là bất ngờ lớn nhất với việc cựu hậu vệ Real Madrid đã mặc đồ hiệu khác nhiều kể từ khi chuyển đến PSG, nhưng Sergio Ramos giờ đã chính thức được công bố là vận động viên của Mizuno. Việc hợp tác với siêu sao của PSG sẽ góp phần vào sự phát triển của giày đá bóng của Mizuno và quảng bá thương hiệu nói chung. 

Mizuno kí hợp đồng với Sergio Ramos - tuyển thủ của PSG

Không chỉ mang giày bóng đá của Mizuno mà Ramos còn mang các sản phẩm giày dép và quần áo đặc trưng cho thương hiệu này. Bên cạnh việc để Ramos sử dụng các sản phẩm của mình, Mizuno cũng sẽ dựa vào phản hồi của anh ấy để giúp các sản phẩm được phát triển hơn trong tương lai, phù hợp với tinh thần ‘Kaizen’ của người Nhật: không ngừng cải tiến.

Sergio Ramos Và Mizuno

Trong suốt thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, Ramos là một vận động viên chủ chốt của Nike, nhưng đến cuối thời gian ở Real Madrid, anh ấy bắt đầu chuyển từ Swoosh và gần đây anh được nhìn thấy khá nhiều chỉ trong đôi giày Mizuno.

Ramos và mizuno
Cầu thủ Sergio Ramos

“Tôi tự hào trở thành đại sứ mới của Mizuno, một thương hiệu thể thao Nhật Bản có bề dày lịch sử về bóng đá.” Ramos giải thích “Khi còn nhỏ, tôi đã từng đi giày Mizuno và tôi nhớ rằng chúng tồn tại mãi mãi. Nhiều năm trôi qua, nhưng khi tôi vừa thử đôi giày Mizuno mới của mình, chúng ngay lập tức khiến tôi nhớ lại tuổi trẻ. Chúng phô diễn về chất lượng, về cảm giác khi chạm vào bóng, độ nhẹ và vừa vặn. Tôi rất vui khi được tái hợp với Mizuno, mang đôi giày của họ và hy vọng sẽ ăn mừng nhiều chiến thắng sắp tới.”

Sergio Ramos cùng Mizuno

Mitsuhiro Okamoto, Chủ tịch Mizuno EMEA, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Sergio Ramos đến với gia đình Mizuno. Một vận động viên hàng đầu với một sự nghiệp thành công như vậy, và chắc chắn sẽ còn nhiều thành công nữa. Là một thương hiệu, triết lý của Mizuno là động viên và hỗ trợ mọi người trên hành trình hướng tới mục tiêu của họ, bất kể cấp độ nào. Với Sergio, chúng tôi đã ký hợp đồng với một đại sứ, người không chỉ phản ánh các giá trị của thương hiệu của chúng tôi mà còn giúp khuyến khích mọi người trên khắp thế giới. Chỉ đơn giản là thưởng thức thể thao, hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống của họ. Tôi mong muốn có nhiều dự án thành công hơn cùng nhau.”

Ramos và mizuno

Sergio Ramos mang trên chân đôi Mizuno Neo III β Japan

Ramos và mizuno

Sergio Ramos mang trên chân đôi Mizuno Neo III β Japan

Chúng ta hãy cùng chờ đón những thành công sắp tới của Sergio Ramos khi là đại sứ thương hiệu cho Mizuno anh em nhé! Tham khảo thêm các mẫu Mizuno hot nhất hiện nay tại đây!

Ramos chính thức làm đại diện thương hiệu của Mizuno

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội