Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Review về các phân khúc của giày đá bóng adidas X goshted 2020 cỏ nhân tạo

Nội dung bài viết

Cũng như những dòng giày bóng đá đời trước, adidas x goshted 2020 ra mắt cũng đầy đủ các phân khúc từ thấp tới cao, từ trung bình cho tới cao cấp và có tất cả các loại đinh khác nhau.

ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về giày đá bóng cỏ nhân tạo của mẫu adidas x ghosted. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

adidas x goshted 2020

adidas x goshted 2020

1. Adidas x ghosted .1

Các chỉ số .1, .2, .3, .4 là đại diện đặc trưng của adidas để phân biệt các phân khúc của giày bóng đá.

Với adidas x goshted .1, đây là phân khúc cao cấp nhất được sử dụng các chất liệu và công nghệ tối tân nhất của ADIDAS nên mức giá cũng khá cao.

Adidas x ghosted .1

Adidas x ghosted .1

Upper Fluroskin “siêu nhẹ” yếu tố giúp gia giảm trọng lượng giày, cải tiến siêu mỏng, cảm giác bóng cực tốt. Lightstrike siêu nhẹ, siêu linh hoạt. Phần midsole này chỉ được adidas đưa vào sử dụng cho những dòng thuộc phân khúc cao cấp.

Adidas x ghosted .1

Adidas x ghosted .1

Chất liệu co giãn 4 chiều giúp người dùng xỏ vào dễ dàng hơn, mà vẫn ôm chặt bàn chân. Đế TF kiểu mới được làm từ cao su siêu nhẹ cho khả năng bám trên mặt sân cỏ nhân tạo là cực tốt.

Giá thị trường tham khảo: Tại đây

2. Adidas x goshted .3

Với phân khúc tầm trung chúng ta có thể sở hữu ngay đôi giày đá bóng adidas x ghosted .3, phân khúc phổ thông với chất liệu rẻ hơn 1 chút, áp dụng ít công nghệ hơn. Adidas x .3 sẽ có 2 loại: Không dây và có dây.

 Adidas x goshted .3

 Adidas x goshted .3

Upper Speedskin siêu nhẹ, siêu mỏng cho cảm giác bóng tốt. Trọng lượng đã được gia giảm đi rất nhiều là mẫu giày thiên hướng cho các cầu thủ có lối chơi tốc độ, dê dắt bóng và dứt điểm.

 Adidas x goshted .3

Adidas x goshted .3 Tsubasa

Giá thị trường tham khảo: Tại đây

3. Adidas x ghosted .4

Adidas x ghosted .4 là mẫu giày đá bóng cỏ nhân tạo có phân khúc thấp nhất. Với phân khúc này, chất liệu được cấu tạo nên sẽ đơn giản hơn, thiết kế đế cũng đơn giản để tạo ra mức giá rẻ nhất.

Adidas x ghosted .4

Adidas x ghosted .4

Adidas x ghosted .4

Adidas x ghosted .4

Giày Adidas x .4 giá rẻ phù hợp với những khách hàng tìm kiếm 1 đôi giày bóng đá chính hãng giá rẻ và không đặt nặng quá nhiều về công nghệ.

Giá thị trường tham khảo: Tại đây

Tham khảo thêm các sản phẩm giày đá bóng adidas cỏ nhân tạo mới nhất tại: https://www.sport9.vn/giay-bong-da-adidas-chinh-hang-gia-tot-nhat

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội