Hỗ trợ
 

Review giày đá bóng Adidas X SpeedPortal .1 TF sân cỏ nhân tạo

Adidas X là một trong những dòng giày đá bóng thành công nhất trong lịch sử giày đá bóng. Hằng năm, Adidas sẽ update một diện mạo mới cho dòng này nhằm tang tính nhận diện cho một model giày tốc độ.

giày đá bóng adidas x

Dòng giày đá bóng tốc độ adidas X

Adidas X Speedportal là thế hệ tiếp theo sau thành công của X Speedflow và được ra mắt giữa năm 2022. Là thế hệ tiếp theo với nhiều cải tiến vượt trội, X Speedportal đã được trang bị các công nghệ mới nhằm đáp ứng lối chơi tốc độ đa phương, đồng thời vẫn duy trì được sự thoải mái.

Giày đá bóng adidas x speedfportal .1 TF

Giày đá bóng adidas x speedfportal .1 TF

Phối màu đầu tiên của X Speedportal phiên bản cỏ nhân tạo được ra mắt trong BST “Game Data” vô cùng nổi bật, trung tâm của mọi ánh nhìn khi được khoác lên mình bộ giáp màu xanh ngả vàng và được tô điểm bằng những chi tiết màu đen.

Giày đá bóng adidas x speedfportal .1 TF

Bộ sưu tập adidas "Game Data"

- Về thiết kế:

Khác với X Speedflow, X Speedportal với thiết kế phần cổ ngắn hơn, gọn gàng và tạo cảm giác ôm chân. Phần gót giày cũng được tinh chỉnh một chút để trở nên cứng cáp, ổn định bàn chân hơn.

Giày đá bóng adidas x speedfportal .1 TF

Giày đá bóng adidas x speedfportal .1 TF và X Speedflow .1 TF

Logo 3 sọc của Adidas đã được xê dịch từ phí gót chân sang phần upper  và mu bàn chân.

- Về công nghệ:

Adidas X Speedportal là dòng giày hướng tới các cầu thủ chơi tốc độ, cạnh tranh trực tiếp với dòng giày đá bóng Nike Mercurial, vậy nên X Speedportal sẽ có trọng lượng nhẹ, bộ đế thiết kế tối ưu cho những cầu thủ chạy cánh hoặc tiền đạo.

Giày đá bóng adidas x speedfportal .1 TF

Giày đá bóng adidas x speedfportal .1 TF

  • Upper làm từ chất liệu da Speedskin 2.0 siêu nhẹ, sờ vào có cảm giác dày dặn hơn, hạn chế rủi ro bị rách.
  • Lưỡi gà vẫn được làm từ sợi dệt Primeknit mềm mại với độ co dãn cao, giúp ôm mu bàn chân và cổ chân. Thiết kế phần này được cắt thấp hơn so với phiên bản X Speedflow.
  • Phần má trong và má ngoài có gai nhon giống Demonkin trong Predator Freak giúp gia tăng cảm giác bóng cũng như kiểm soát cho từng cú va chạm.
  • Sau gót bổ sung thêm sợi cacbon giúp cứng cáp, ổn định hơn đồng thời hạn chế xê dịch và và giữ cho đôi chân luôn được thoải mái.
  • Bộ đệm đế lightstrike tiếp tục được giữ nguyên tạo cảm giác êm chân và đàn hồi tốt, giảm tối đa phản lực tác động lên các khớp chân, gối của người chơi.
  • Phần đinh dăm được làm tư cao su cao cấp với hình dáng mũi tên giúp tăng độ bám sân, hỗ trợ khả năng xoay trở và xử lý bóng

Giày đá bóng adidas x speedfportal .1 TF

Giày đá bóng adidas x speedfportal .1 TF

Với những cải tiến mới trong thiết kế và công nghệ, giày đá bóng X Speedportal sẽ là con át chủ bài tiếp theo của Adidas trong tương lai gần và sẽ liên tục update nhiều phối màu mới. 

Trên đây là tổng quan về thế hệ mới nhất của dòng giày tốc độ mà Sport9 đã đúc kết ra. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về đôi giày này.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!!

Tuyển sỉ hợp tác cùng Sport9 Việt Nam

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG