Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Ra mắt phối màu mới của giày đá bóng Nike Premier III - Đôi giày sử dụng da K cuối cùng

Nội dung bài viết
Thứ Tư, 5 tháng 4, 2023

Điều được mong đợi ở giai đoạn này là những đôi giày đá bóng bằng da kangaroo cuối cùng của Nike, sau thông báo gần đây của thương hiệu rằng họ sẽ không còn sử dụng da K nữa sau năm 2023. Và đôi giày được gọi tên thời điểm này là Nike Premier III xuất hiện trong bộ cánh với tông màu "Trắng/Xanh/Đỏ”.

Giới thiệu giày đá bóng Nike Premier III

Có vẻ như chúng ta đang hướng tới sự kết thúc của một kỷ nguyên rất khác biệt, với tin tức gần đây cho biết Nike sẽ không sản xuất giày bóng đá từ da K sau năm 2023. Điều đó có nghĩa là sẽ có những thay đổi lớn phía trước đối với những sản phẩm lâu đời nhất của thương hiệu – silo Tiempo, và Premier. Và với suy nghĩ đó, mỗi bản phát hành trong suốt năm nay rất có thể là bản cuối cùng cho mỗi chiếc giày như chúng ta biết.

Nike Premier III với phối màu cổ điển kết hợp với da K tạo nên nét truyền thống cho đôi giày

Chúng ta hoàn toàn đồng ý với những lý do đằng sau quyết định không sử dụng da K cho giày đá bóng nữa, nhưng sau nhiều năm tận hưởng cảm giác thoải mái với lớp đệm mềm mại khi đá bóng, sẽ không dễ để tìm ra vật liệu thay thế có thể vượt trội được chất liệu này. Premier III với tông màu "Trắng/Xanh/Đỏ” và phần đế màu trắng sắc nét đóng vai trò chủ đạo cho dấu Swoosh màu xanh đặc trưng. Một chút màu đỏ ở gót chân nằm phía trên biểu tượng Nike Premier được dập nổi cách điệu, mang lại sự cổ điển cho đôi giày.

Các chi tiết trên upper được làm đơn giản nhưng không kém phần tinh tế

Công nghệ giày đá bóng Nike Premier III

Nike Premier 3 vẫn giống như những thế hệ trước, chất liệu làm từ da Kangaroo cao cấp với đặc tính dẻo dai, mềm mại cho khả năng chống nước vượt trội, đảm bảo sự bền bỉ và cảm giác bóng chân thật nhất.

Bề mặt upper là những đường chỉ khâu vô cùng tỉ mỉ tập trung nhiều ở vị trí mũi giày, giúp việc tiếp xúc và thao tác bóng được hiệu quả và chính xác.

Lưỡi gà được thiết kế dạng gập đặc trưng hỗ trợ người chơi trong việc thay đổi kiểu dáng giày giữa hiện đại và truyền thống một cách dễ dàng.

Đế giày được làm từ cao su đẩm bảo lực kéo đa chiều, tăng khả năng bám sân.

So với những đôi giày khác, Nike Premier là có thiết kế ấn tượng, được trang bị những công nghệ mới lại phảng phất đâu đó nét cổ điển rất riêng. Trong suốt nhiều năm ra mắt, Nike Premier vẫn luôn là dòng giày nhận được sự yêu thích, đón nhận của tín đồ giày thể thao cổ điển và Nike Premier 3 ra đời trên cơ sở kế thừa, phát huy những giá trị ấy.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike tại đây

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG