Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Ra mắt giày bóng đá Nike Premier III – Sự khởi đầu của mùa giải mới

Nội dung bài viết
Thứ Năm, 17 tháng 8, 2023

Bộ sưu tập giày bóng đá Nike “Ready” được ra mắt vào tuần trước với sự xuất hiện của: Nike Tiempo, Phantom GX, Mercurial và Phantom Luna trong gam màu tươi mới để bắt đầu mùa giải 23/24.

Giới thiệu giày đá bóng Nike Premeir III Ready

Giày đá bóng Nike Nike Premier III Ready Pack 23/24 là sự kết hợp bởi màu trắng với các chi tiết màu đen và đỏ. Phần màu sắc của đôi giày có phần tương tự với những silo khác của bộ sưu tập Ready.

giày đá bóng nike premeir ready

Nike Premeir III Ready

Trước đó đã có thông báo từ Nike rằng họ sẽ không sử dụng da Kangaroo trong tương lai nữa, điều mà Tiempo 10 đã làm được, tuy nhiên với phiên bản giày Nike Premier III vừa ra mắt này vẫn còn đang được giữ nguyên so với những phối màu trước đó, có lẽ đây sẽ là một trong những phiên bản cuối cùng dành cho những ai yêu thích chất liệu da tự nhiên của nhà Nike.

Công nghệ trên giày Nike Premeir III Ready

Về mặt công nghệ, giày bóng đá Nike Premeir III Ready giống với những phồi màu trước đó.

giày đá bóng nike premeir ready

Nike Premeir III Ready

Mặt trên upper sử dụng chất liệu da kangaroo cao cấp mềm mại có độ bền cao giúp mang lại cảm giác bóng tuyệt vời, hỗ trợ người chơi dễ dàng kiểm soát bóng.

Sự thay đổi lớn nhất trên phần upper là các đường khâu tập trung ở phía mũi giày tạo nên các vùng đệm giúp tối ưu cảm giác bóng.

giày đá bóng nike premeir ready

Nike Premeir III Ready

Thiết kế lưỡi gà gấp 2 trong 1 được thiết kế thêm đường cắt để giúp người chơi có thể lựa chọn giữa hiện đại và truyền thông.

Logo Nike to và đậm ở gót chân đã được thay thế bằng một logo dập nổi màu đỏ phần má ngoài được thiết kế to và đậm nổi bật trên nền trắng của đôi giày, dòng chữ “Nike Premier” và họa tiết sư tử / vương miện đại diện cho logo cổ điển lần đầu tiên của Nike một cách hết sức tinh tế.

giày đá bóng nike premeir ready

Nike Premeir III Ready

Giày Nike Premeir III Ready Pack sẽ có mặt trên thị trường với giá bản lẻ là 120 USD (120 EUR, 105 GBP).

Nguồn: Footy Headlines

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG