Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Nike ra mắt BST Future Lab II cực kì bắt mắt

Nội dung bài viết
Thứ Tư, 15 tháng 4, 2020

Bộ sưu tập giày bóng đá Nike Future Lab II được ra mắt ngay giữa tháng 4/2020, khi mà cả thế giới phòng chống đại dịch Covid-19, tất cả hoạt động bóng đá trên thế giới gần như ngừng lại, tuy nhiên theo lịch đã định sẵn, Nike Future Lab II được ra mắt để phục vụ các giải bóng đá chuyên nghiệp vào mùa hè này.

Được giới thiệu ở trong bộ sưu tập này là các phiên bản giày đá bóng cao cấp Top-End được sử dụng trong bóng đá chuyên nghiệp. Tuy nhiên Nike vẫn sản xuất rất nhiều phiên bản giày sân cỏ nhân tạo thuộc phân khúc Mid-End và Low-End để phục vụ bóng đá không chuyên. Các gam màu mới này của giày bóng đá Nike chính hãng sẽ liên tục được cập nhật để phục vụ mọi người!

Ra mắt giày bóng đá Nike Future Lab II 2020

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Future lab II

Bộ sưu tập Nike Future Lab II gồm 4 dòng giày là Nike Mercurial Vapor 13, Mercurial Superfly 7, Phantom VSN, Phantom VNM. Trong đó có 2 mẫu giày thuộc dòng giày Nike Mercurial được phối với toàn thân màu trắng. Còn 2 dòng giày Nike Phantom lại được phối màu xanh lá đẹp mắt. Dưới đây chúng ta cùng soi qua về các mẫu giày tuyệt đẹp của “Future Lab II” nhé.

Nike Mercurial Future Lab II 2020

Giày bóng đá Nike Mercurial Future Lab II 2020 gồm các phân khúc đầy đủ từ Elite, Pro, Academy cho tới Club, có cả bản cao cổ Superfly và thấp cổ Vapor, đế giày có đầy đủ SG, FG, TF và IC. Dòng này mang màu trắng chủ đạo, phẩy Nike màu đỏ cam và một số chi tiết đen, tên gọi màu chính thức là White/ Laser Crimson/ Black.

Ra mắt giày bóng đá Nike Future Lab II 2020

Giày đá bóng Nike Mercurial Future Lab II 2020

- Nike Mercurial Vapor 13 Future Lab II 2020

Giày bóng đá Nike Mercurial Vapor 13 Future Lab II gồm các bản từ  được thiết kế với gam màu trắng với các chi tiết màu đỏ và đen. Đây là dòng giày bóng đá trợ tốc siêu nhẹ được sử dụng nhiều nhất trên các sân cỏ chuyên nghiệp. Đây cũng là dòng giày Nike Mercurial cũng luôn được anh em chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo cực kỳ yêu thích.

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 Future Lab II 2020

- Nike Mercurial Superfly 7 Future Lab II 2020

Phiên bản giày bóng đá Nike Mercurial Superfly 7 cổ cao Future Lab II cũng được thiết kế với gam màu trắng với các chi tiết điểm nhấn màu đỏ và đen. Thiết kế giày bóng đá Nike cao cổ đời mới 2020 của Nike có chiếc cổ thun thấp hơn các đời trước. Nike Mercurial Superfly 7 cũng được rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp yêu thích. Dòng giày này không khác biệt nhiều so với Nike Mercurial Vapor 13 (chỉ khác ở cái cổ thun).

Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly 7 Future Lab II 2020

Nike Phantom VSN Future Lab II 2020

Giày đá bóng Nike Phantom VSN Future Lab II gồm các phân khúc đầy đủ từ Elite, Pro, Academy cho tới Club, đế giày có đầy đủ SG, FG, TF và IC, chỉ có các bản cao cổ, công nghệ dây giày Ghost lace siêu độc, có thể biến thành một sản phẩm giày không dây nhanh chóng. Dòng Nike Phantom Vision Future Lab II 2020 mang màu xanh lá chủ đạo ở mu bàn chân, phần gót chân và cổ cao màu đen, đế giày màu đen, tên gọi màu là Green Strike. Nhìn tổng thể thì gam màu này được đánh giá rất đẹp mắt và nổi bật hơn so với gam màu đen đỏ trong bộ sưu tập Future Lab I trước đó.

Giày đá bóng Nike Phantom VSN Future Lab II 2020

Nike Phantom VNM Future Lab II 2020

Giày đá bóng Nike Phantom VNM Future Lab II được phối màu xanh lá toàn thân với các điểm nhấn màu đen. Với khả năng hỗ trợ chơi bóng đa năng như tăng khả năng kiểm soát bóng, tăng lực sút, hỗ trợ tăng tốc trong phạm vi hẹp thì Nike Phantom VNM được rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng. Dòng giày Nike Phantom VNM là một dòng có độ ôm chân rất cao kể cả phiên bản giày sân cỏ tự nhiên và giày sân cỏ nhân tạo.
Vẫn như các dòng khác, Nike Phantom VNM Future Lab II vẫn đầy đủ các phân khúc cho người chơi dễ dàng lựa chọn là Elite, Pro, Academy cho tới Club, đế giày có đầy đủ SG, FG, TF và IC.

Giày đá bóng Nike Phantom VNM Future Lab II 2020

Bạn thích sản phẩm nào trong bộ sưu tập Nike "Future Lab II", hãy để lại bình luận bên dưới nhé...!

Tham khảo các sản các thông tin về giày bóng đá tại: https://www.sport9.vn/news

Link tham khảo giày bóng đá Nike chính hãng: https://www.sport9.vn/giay-da-bong-nike-chinh-hang-gia-tot-nhat

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội