Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Puma ra mắt phiên bản giới hạn NJR78 Future – Tôn vinh kỷ lục ghi bàn ở Brazil của Neymar

Nội dung bài viết
Chủ Nhật, 17 tháng 9, 2023

Mặc dù đã chuyển đến Ả Rập Saudi, Neymar Jr vẫn là cầu thủ hàng đầu của Brazil và Puma, điều này được nhấn mạnh bởi cú đúp gần đây nhất của anh ấy ở vòng loại World Cup trước Bolivia giúp anh ấy lập kỉ lục quốc gia. Cú đúp đã nâng tổng số bàn thắng của anh cho Selecao lên 79 bàn, vượt qua tổng số 78 bàn của Pele vĩ đại. Để đánh dấu thành tích này, PUMA đã tặng tiền đạo này một phiên bản giày bóng đá đặc biệt của Future Ultimate – NJR78 Future.

Giày đá bóng Puma Future Ultimate NJR78

Puma Future Ultimate NJR78

" Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình đạt được kỷ lục này. Tôi muốn nói rằng tôi không phải là cầu thủ giỏi hơn Pele ", Neymar nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu. “ Tôi luôn muốn làm nên câu chuyện của riêng mình, viết tên mình vào lịch sử bóng đá Brazil và đội tuyển quốc gia. Và hôm nay tôi đã làm được điều đó ” .

Giày đá bóng Puma Future Ultimate NJR78

Puma Future Ultimate NJR78

Để tôn vinh kỷ lục ghi bàn thứ 78 cho Brazil, PUMA và Neymar đã tạo ra 78 đôi giày đá bóng Puma Future NJR78 sẽ được tặng cho 78 người có ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp của anh ấy bao gồm gia đình, bạn bè, huấn luyện viên, đồng đội hiện tại và cũ cũng như các huyền thoại của Brazil (tất cả sẽ nhận được số giày tương ứng với số bàn thắng họ ghi cho đội tuyển quốc gia). Ngoài ra còn có một cặp được giữ lại để tặng cho một người hâm mộ may mắn.

Giày đá bóng Puma Future Ultimate NJR78

Puma Future Ultimate NJR78

Giày đá bóng Puma Future NJR78 mang màu trắng là chủ đạo kết hợp với 10 biểu tượng độc đáo được tạo từ những hình ảnh do Neymar Jr. vẽ bằng vàng, tượng trưng cho 10 khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời anh.

Giày đá bóng Puma Future Ultimate NJR78

Puma Future Ultimate NJR78

Mười khoảnh khắc đặc biệt tất cả dẫn đến một mục tiêu phá kỷ lục

1. Neymar Jr. tự vẽ mình là Pelé trong cuốn sổ tay ở trường của mình.

2. Bức thư mẹ của Neymar Jr. viết cho anh.

3. Trạm xe buýt nơi anh thường đón xe đi tập luyện.

4. Zito – Thần tượng của Santos FC đã cho anh cơ hội ở Santos.

5. Danh hiệu vua phá lưới đầu tiên ở giải trẻ.

6. Betinho – Huấn luyện viên đầu tiên của Neymar Jr.

7. Ngày 7 tháng 3 năm 2009. Ra mắt cho Santos.

8. Bàn thắng đầu tiên của Neymar Jr. cho Santos và màn ăn mừng bàn thắng.

9. Bàn thắng đầu tiên của Neymar Jr cho Brazil.

10. Chức vô địch đầu tiên của Neymar Jr. cho Brazil.

Giày đá bóng Puma Future Ultimate NJR78

Puma Future Ultimate NJR78

“ Phá kỷ lục là một giấc mơ trở thành hiện thực. Pelé là người hùng của tôi và là nguồn cảm hứng cho tôi cũng như nhiều trẻ nhỏ lớn lên ở Brazil. Tôi sẽ không có được ngày hôm nay nếu không có sự ủng hộ của gia đình và nhiều người đã giúp đỡ tôi trong suốt hành trình của mình”,  Neymar Jr nói. “ Sau khi ghi được 78 bàn thắng, tôi muốn làm điều gì đó đặc biệt và thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với họ. Cùng với PUMA, chúng tôi đã tạo ra 78 đôi giày bóng đá FUTURE để tặng cho 78 người đã ảnh hưởng đến tôi trong và ngoài sân cỏ. Với những người đó, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình và một phần kỷ lục mà họ có được đã giúp tôi đạt được. ”

Giày đá bóng Puma Future Ultimate NJR78

Puma Future Ultimate NJR78

Mỗi đôi giày bóng đá Puma Future NJR78 sẽ được tặng một hộp bảo vệ bên ngoài màu trắng với đồ họa mạ vàng có độ bóng cao. Tác phẩm nghệ thuật này có găng tay bằng bông trắng đặc biệt để bảo quản các mặt hàng phiên bản giới hạn. Mỗi đôi đều có giấy chứng nhận xác thực có chữ ký của Neymar Jr. và sẽ không được bán.

Nguồn: soccerbible

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG