Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Puma ra mắt "Gear Up Pack" lấy cảm hứng từ đấu trường UEFA Champions League

Nội dung bài viết
Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2023

Puma tiếp tục trình làng bộ sưu tập giày bóng đá mới mang tên Gear Up cùng sự xuất hiện của những silo hàng đầu: Future Ultimate, Ultra Ultimate và King Ultimate với phối màu cực kì ma mị và cuốn hút. Cùng Sport9 khám phá ngay nhé!

bộ sưu tập giày bóng đá Puma Gear Up

Puma ra mắt bộ sưu tập giày bóng đá mới với gam màu sạch sẽ

1. Cảm hứng của bộ sưu tập giày bóng đá Puma Gear Up

Lấy cảm hứng từ cuộc sống về đêm của những trận cầu lớn dưới những ánh đèn rực rỡ, sự hào nhoáng của đấu trường UEFA Champions League với những đội bóng và cầu thủ hàng đầu thế giới và sẽ được Neymar Jr., Kingsley Coman, Jack Grealish...mang trên chân trong thời gian sắp tới.

Bộ sưu tập giày bóng đá Puma Gear Up

Bộ sưu tập giày bóng đá Puma Gear Up

2. Giới thiệu những đôi giày đá bóng mới của Gear Up Pack

2.1 Puma Future Ultimate Gear Up

Đầu tiên là giày bóng đá Puma Future với phối màu chính thức "Blue/Pro Green" được thiết kế với phần thân giày Fuzionfit360 có khả năng thích ứng với mọi hình dạng form chân, kết hợp với lưới kép, vải dệt co dãn và PWRTAPE để khóa chặt chân, mang lại sự ổn định và tối ưu trọng lượng, hỗ trợ các pha tăng tốc bùng nổ. Những vân 3D được thiết kế ở các vùng tiếp xúc quan trọng được tối ưu hóa để tăng cường việc kiểm soát bóng. Trong khi đế ngoại Dual-Density Dynamic Motion System tăng cường sự ổn định, khả năng linh hoạt và độ bám đất.

Puma Future Ultimate Gear Up

Puma Future Ultimate Gear Up

Puma Future Ultimate Gear Up

Puma Future Ultimate Gear Up

2.2 Puma Ultra Ultimate Gear Up

Tiếp theo đó là giày Puma Ultra trong phối màu "Ultra Blue/Puma White/Pro Green", tương phản với cả Future và King. Với phần upper ULTRAWEAVE được tái thiết kế hoàn toàn, siêu nhẹ, dòng sản phẩm ULTRA đặc trưng bởi tốc độ đã được nâng lên một tầm cao mới. Việc áp dụng PWRTAPE lấy cảm hứng từ cấu trúc của bàn chân người để cung cấp sự hỗ trợ tự nhiên cho những thay đổi tốc độ và hướng di chuyển nhanh chóng.

Puma Ultra Ultimate Gear Up

Puma Ultra Ultimate Gear Up

Puma Ultra Ultimate Gear Up

Puma Ultra Ultimate Gear Up

2.3 Puma King Ultimate Gear Up

Cuối cùng là Puma King với phối màu tương tự Puma Future, phần upper được làm từ chất liệu upper K-BETTER™ đem đến độ nhạy, thoải mái và độ bền. Đế ngoài nhẹ, có đệm gót bên ngoài và ổn định, đinh tán hình nón giúp tăng độ bám sân và kiểm soát bóng tốt hơn.

Puma King Ultimate Gear Up

Puma King Ultimate Gear Up

Với gam màu đặc trưng của màn đêm Champions League huyền diệu, bộ sưu tập giày bóng đá Puma “Gear Up” sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm như những ngôi sao thực thụ.

=> Xem thêm các mẫu giày bóng đá chính hãng tại Sport9 nhé!

Nguồn: soccerbible

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội