Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

PUMA ra mắt bộ sưu tập The Pursuit

Nội dung bài viết
Thứ Tư, 5 tháng 4, 2023

Giai đoạn cuối mùa giải là để các câu lạc bộ hướng đến thành tích tốt nhất, có thể là vô địch hoặc tránh xuống hạng nếu đội ở cuối bảng. Dù bằng cách nào, đó là việc biến những mục tiêu đó thành hiện thực và với suy nghĩ đó, PUMA cho ra mắt bộ sưu tập giày đá bóng ‘The Pursuit’ để thêm các phối màu mới cho Future Ultimate và Ultra Ultimate.

Nhìn tổng thể là sự tươi sáng và rực rỡ cho bản cập nhật lần này, được ra mắt để thay thế cho 'Supercharge PAck' vào giữa tháng 1, cũng không kém nổi bật trên đôi chân của các cầu thủ. Mặc dù chưa có dấu hiệu nào về việc ra mắt với silo mới của Puma - King Ultimate, nhưng đừng ngạc nhiên vì PUMA có xu hướng dành thời gian cho các bản phát hành nhất định

Bộ sưu tập mới của Puma mang tên 'The Pursuit' với tông màu xanh neon và xanh bạc hà

The Pursuit lần này sẽ có trên 2 dòng Future Ultimate với các màu “Fast Yellow/Puma Black/Electric Peppermint” cùng với Ultra Ultimate, được tô lên “Electric Peppermint/Puma White/Fast Yellow”.

Future Ultimate với màu vàng chanh làm chủ đạo, cùng với màu bạc hà điểm lên công nghệ PWRTAPE, một phần của cấu trúc lưới kép FUZIONFIT360 cải tiến.

Sau đó, Ultra Ultimate sẽ được đảo ngược phối màu này, với màu bạc hà đóng vai trò nổi bật hơn và màu vàng chanh đảm nhận vai trò hỗ trợ, điểm một chút qua FormStripe, gót chân và đinh tán. Gần đây nhất chúng ta thấy phối màu này là khi Marco Reus đi chúng trong một buổi tập của Borussia Dortmund vào tuần này. Như thói quen của tiền vệ này, Reus thực sự đi chúng mà không có dây buộc, điều mà chúng ta chưa từng thấy với Ultra trước đây.

Bất chấp sự ra mắt gần đây của 'Brilliance Pack', được phát hành để kỷ niệm bóng đá dành cho nữ, 'The Pursuit' Pack cũng tự hào là những đôi dành riêng cho phụ nữ với cả Future và Ultra, với khối lượng và chiều cao mu bàn chân của cả hai đều dựa trên bàn chân của phụ nữ chứ không phải của nam giới, mang đến sự vừa vặn hiệu suất cao phù hợp với nữ giới.

Puma Future Ultimate

Puma Ultra Ultimate

Tham khảo thêm các sản phẩm giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tại Sport9.vn nhé!

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội