Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Puma ra mắt bộ sưu tập Energy bùng nổ sắc màu mới

Nội dung bài viết
Thứ Hai, 7 tháng 8, 2023

Bùng nổ với sự kết hợp màu sắc ấn tượng từ bộ sưu tập giày bóng đá mới của nhà Báo mang tên "Puma Energy" mang đến những giao diện mới cho giày Ultra Ultimate, King Ultimate và Future Ultimate.

Giày đá bóng Puma Energy

Bộ sưu tập giày đá bóng Puma Energy

Bộ sưu tập giày bóng đá Puma Energy được lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng mạnh mẽ, nhiệt huyết và niềm đam mê bóng đá cháy bỏng của các cầu thủ trẻ hàng đầu thế giới: Johan Bakayoko, Kevin Schade, Omari Hutchinson, Julio Enciso… cùng với gam màu Neon vô cùng nổi bật và bắt mắt, Pack màu đặc biệt này sẽ tiếp thêm năng lượng và cảm hứng thi đấu cho các cầu thủ trước mùa giải mới 2023/24.

1. Puma Ultra Ultimate Energy

Bắt đầu với giày Puma Ultra Ultimate trên nền hồng rực rỡ kết hợp với những chi tiết màu xanh và vâng neon. Phần trên ULTRAWEAVE được kết hợp với công nghệ PWRTAPE mang lại sự ổn định và tối ưu trọng lượng, hỗ trợ các pha tăng tốc bùng nổ.

Giày đá bóng Puma Energy

Giày đá bóng Puma Ultra Ultimate Energy

2. Puma King Ultimate Energy

Tiếp theo là giày bóng đá King Ultimate trong phối màu “Ultra Blue / Luminous Pink / Luminous Blue” lấy màu xanh làm chủ đạo, hồng và vâng neon kết hợp làm điểm nhấn. Phần trên K-Better mang lại sự thoải mái, cảm giác bóng và độ bền đặc trưng của dòng giày này.

Giày đá bóng Puma Energy

Giày đá bóng Puma King Ultimate Energy

3. Puma Future Ultimate Energy

Cuối cùng là Puma Future Ultimate nổi bật với màu vâng neon, các chi tiết màu hồng và xanh dương nổi bật từ mặt đế, vươn lên trong sự kết hợp của các hình dạng hình học. Mặt trên FUZIONFIT360 tạo ra sự thích ứng hoàn hảo với mọi hình dạng bàn chân để tăng cường hỗ trợ và thoải mái, trong khi kết cấu 3D cải thiện độ bám và kiểm soát bóng.

Giày đá bóng Puma Energy

Giày đá bóng Puma Future Ultimate Energy

Hiện tại, các phiên bản giày đá bóng Puma Energy đã có sẵn tại thị trường Việt Nam, các bạn hãy nhanh tay sở hữu những items này sớm nhất để được trải nghiệm nhé.

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội