Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Phân biệt 4 phiên bản thuộc phân khúc Elite của dòng giày F50 2024

Nội dung bài viết

Năm 2024, adidas đã thay đổi hệ thống đặt tên các phân khúc bao gồm: Elite, Pro, League và Club. Hệ thống mới này giúp người dùng dễ dàng phân biệt và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đối với dòng adidas F50 2024, adidas đã chia thành 2 cấp độ dành cho phân khúc Elite với 4 phiên bản, đánh dấu một bước tiến mới trong công nghệ sản xuất giày đá bóng.

 • Cấp độ cao cấp: Elite +
 • Cấp độ thấp hơn: Elite Mid - Elite LL + Elite (khác biệt về thiết kế)

giày đá bóng adidas F50 Elite

1. Adidas F50 Elite +

Là phiên bản cao cấp nhất của dòng giày bóng đá F50 2024, phiên bản này sở hữu những công nghệ tiến tiến nhất của adidas, giúp mang lại hiệu suất vượt trội và trải nghiệm đỉnh cao cho các cầu thủ.

 • Sprintweb+: Công nghệ nâng cấp kết hợp giữa Primeknit và lớp lưới đặc biệt, giúp ôm chân tối ưu và tăng cường khả năng kiểm soát bóng.
 • Lightstrike Pro+: Đế giữa cao cấp sử dụng lớp bọt đệm đặc biệt ở phần mũi giày, tăng cường khả năng hoàn trả năng lượng.
 • Carbon Fiber Speedplate: Đế giày làm từ sợi carbon siêu nhẹ, mang đến sự ổn định và hỗ trợ tối đa cho bàn chân trong các pha bứt tốc.

giày đá bóng adidas F50 Elite

Adidas F50 Elite + phân khúc cao cấp nhất của dòng giày F50

adidas F50 +

Adidas F50+ sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất của adidas

2. Adidas F50 Elite Mid

Adidas F50 Elite Mid là một thiết kế mới của adidas dành cho dòng giày tốc độ, thoạt nhìn sản phẩm giúp ta liên tưởng tới dòng giày Nike Mercurial Superfly với thiết kế cổ cao, mang đến sự ổn định và hỗ trợ tối đa cho phần cổ chân, đông thời giúp đôi giày ôm chân hơn.

 • Primeknit Mid-Cut Collar: Cổ giày dệt từ Primeknit cao cấp, ôm sát cổ chân, mang lại cảm giác thoải mái và ổn định.
 • Agilitycage: Khung xương hỗ trợ bên trong upper, tăng cường sự ổn định và khóa chân.
 • Speedframe: Đế giày siêu nhẹ, tối ưu hóa tốc độ và sự linh hoạt.

Adidas F50 Elite Mid

Adidas F50 Elite Mid thiết kế cổ cao tương tự giày đá bóng Nike Mercurial Superfly

3. Adidas F50 Elite LL

Nhắc đến tên gọi chúng ta có thể hình dung ra được đây là một đôi giày đá bóng không dây, (laceless). Adidas F50 Elite LL có thiết kế không dây buộc giúp tăng diện tích tiếp xúc, cảm nhận bóng chân thực hơn từ đó kiểm soát bóng tốt hơn.

 • Agilityknit: Chất liệu upper dệt kim co giãn, ôm sát theo hình dạng bàn chân, mang đến sự thoải mái và vừa vặn tối ưu.
 • Carbitex Speedframe: Đế giày được làm từ sợi carbon siêu nhẹ, mang đến sự ổn định và hỗ trợ tối đa cho bàn chân trong những pha bứt tốc.

Adidas F50 Elite LL

Adidas F50 Elite LL thiết kế dấu dây tăng diện tích tiếp xúc

-> Adidas F50 L L có ngoại hình tương tự F50+ nhưng công nghệ lại yếu hơn.

4. Adidas F50 Elite truyền thống

Phiên bản adidas F50 Elite là một thiết kế có dây buộc giúp người chơi có thể điều chỉnh được độ ôm chân theo ý muốn, mang lại sự thoải mái và ôm chân cho người chơi.

 • Sprintweb: Upper của F50 Elite được trang bị công nghệ Sprintweb, kết hợp giữa Primeknit và lớp lưới đặc biệt. Sự kết hợp này mang đến sự vừa vặn, ôm chân tối ưu, giúp người chơi kiểm soát bóng tốt hơn.
 • Đế giày Speedframe: Được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa tốc độ và sự linh hoạt.

Adidas F50 Elite thiết kế có dây buộc truyền thống

Cả 4 phiên bản cao cấp của adidas F50 Elite đều mang đến những trải ngiệm thi đấu tốt giúp người chơi nâng cao hiệu xuất. S ự kết hợp giữa thiết kế đột phá và công nghệ tiên tiến hứa hẹn sẽ giúp F50 tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những dòng giày tốc độ hàng đầu thế giới.

-> Tham khảo thêm các mẫu giày đá bóng chính hãng cỏ sân tạo tại Sport9 nhé!

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội