Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Nike ra mắt Tiempo Legend X 'Golden Touch' – Kỉ niệm chặng đường dài của dòng giày đá bóng huyền thoại

Nội dung bài viết
Thứ Ba, 29 tháng 8, 2023

Rất ít dòng giày có thể tự hào về tuổi thọ của mình như Nike Tiempo, trải qua quá trình phát triển với nhiều cải tiến qua nhiều năm để trở thành một biểu tượng của giày đá bóng Nike. Để kỉ niệm điều đó, Nike ra mắt Tiempo Legend X 'Golden Touch' trên phiên bản mới nhất của Nike Tiempo 10 như để khẳng định rằng nó vẫn phù hợp và đứng vững với vị trí hiện tại.

Giày đá bóng Nike Tiempo Legend 10

Nike Tiempo Legend X 'Golden Touch'

Ý tưởng thiết kế của giày đá bóng Nike Tiempo Legend X 'Golden Touch'

Trong quá khứ, Nike đã từng ra mắt phiên bản Tiempo được phủ màu cao cấp nhưng đáng chú ý nhất trong số đó là Tiempo Legend 1 'Touch of Gold' của Ronaldinho, và bây giờ, Nike đã biến ý tưởng 'Touch of Gold' thành 'Golden Touch', giới thiệu Tiempo Legend X với sự kết hợp tinh tế giữa màu vàng rực rỡ và đen sang trọng, màu vàng được chuyển dần sang màu đen về phần gót giày chính là mình chứng cho sự thay đổi giữa quá khứ và hiện tại.

Nike Tiempo Legend X 'Golden Touch'

Điểm nhấn của đôi giày nằm ở màu xanh lam ở mặt đế lấp lánh khí nó chuyển từ gót chân sang mặt chân trước. Logo Swoosh trong phối màu vàng nổi bật cùng chữ số la mã X ở gót chân tượng trưng cho thế hệ thứ 10 của Nike Tiempo đồng thời cũng là sự bày tỏ long tôn kính với số 10 mang tính biểu tượng đã mang giày như Totti và Ronaldinho.

Công nghệ trên giày Nike Tiempo Legend X 'Golden Touch'

Phần công nghệ trên giày tương tự với những phối màu trước đó của Nike Tiempo 10:

Nổi bật với sự cả tiến mới về chất liệu FlyTouch Plus – Một loại da vừa mềm vừa chắc giúp Tiempo 10 trở thành phiên bản Tiempo nhẹ nhất từ trước đến nay, cũng như khả năng giữ nước ít hơn 55% sp với các phiên bản trước, cho phép giày ôm sát chân vận động viên và giữ nguyên form giày theo thời gian.

Giày đá bóng Nike Tiempo Legend 10

Nike Tiempo Legend X 'Golden Touch'

Ngoài ra, vật liệu cải tiến mới này cũng có cảm giác chắc chắn giúp người chơi chạm bóng ổn định bất kể điều kiện thời tiết khô hay ẩm ướt, đồng thời cùng là hình bóng đầu tiên đưuọc thiết kế với ít nhất 20% thành phần tái chế tính theo trọng lượng.

 Giày đá bóng Nike Tiempo Legend 10

Nike Tiempo Legend X 'Golden Touch'

Mặc dù, giày đá bóng Nike Tiempo 10 được giới thiệu với những thiết kế và tính năng mới nhưng đôi giày vẫn giữ được những yếu tốt cốt lõi của dòng Nike Tiempo.

Nguồn: soccerbible.com

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG