Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Nike ra mắt phiên bản đặc biệt Nike Phantom “Vortex” - Hợp nhất Phantom GX và Luna

Nội dung bài viết
Thứ Năm, 28 tháng 12, 2023

Không phải đợi tới năm 2024, Nike đã chính thức ra mắt mẫu giày bóng đá Nike Phantom Vortex. Đây là mẫu giày mới nhất của Nike trong dòng giày Phantom, là sự kế thừa những ưu điểm của hai dòng giày tiền nhiệm là Phantom Luna và Phantom GX.

Giày đá bóng Nike Phantom 2 Vortex

Nike Phantom Vortex hoàn toàn mới

Giới thiệu giày bóng đá Nike Phantom Vortex

Trước đó, Nike dự định ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng giày Nike Phantom với tên gọi là “LV8” nhưng vì một số lý do, họ đã đổi tên thành “Vortex” và đôi giày này sẽ được mang bởi Haaland cùng với các cầu thủ Nike khác như: Kevin De Bruyne, Phil Foden, Gavi và Rodrygo.

Giày đá bóng Nike Phantom 2 Vortex

Hợp nhất 2 dòng giày để trở thành Nike Phantom duy nhất 2024

Điểm đáng chú ý nhất của Nike Phantom Vortex là hợp nhất hai dòng giày Phantom GX và Phantom Luna. Hai dòng này có thiết kế và công nghệ tương tự nhau chỉ khác nhau ở phần cổ giày, Phantom GX cổ thấp và Phantom Luna cổ cao.

Giày đá bóng Nike Phantom 2 Vortex

Thiết kế màu sắc ấn tượng

Bên cạnh đó, giày Nike Phantom 2 GX/Luna có thiết kế nổi bật với phần trên phủ màu Green Glow kết hợp với dấu Swoosh chuyển sắc từ hồng sang vàng tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho đôi giày.

Công nghệ trên giày Nike Phantom Vortex

Về mặt công nghệ, giày đá bóng Nike Phantom Vortex vẫn được thiết kế phù hợp cho các cầu thủ thiên về chuyền bóng và kiểm soát bóng tối ưu.

Giày đá bóng Nike Phantom 2 Vortex

Mẫu giày bóng đá thiên kiểm soát bóng

Công nghệ Nike Gripknit được sử dụng trên bề mặt upper giúp mang lại độ mềm mại, thoải mái kết hợp với công nghệ ACC giúp kiểm soát bóng tốt hơntrong mọi điều kiện thời tiết

Phần đế ngoài được làm lại dựa trên Phantom Luna với các đinh tán hình nón với 3 cạnh bo tròn giúp tấm đế được ổn định hơn.

Với việc hợp nhất hai dòng giày, Nike Phantom 2 Vortex là mẫu giày bóng đá mới có thiết kế và công nghệ vượt trội, mang lại sự thoải mái, êm ái. Hứa hẹn sẽ là mẫu giày gây bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2024 của Nike.

Giày đá bóng Nike Phantom 2 Vortex

Đôi giày mới hứa hẹn bùng nổ trong năm 2024

=> Tham khảo ngay các mẫu giày bóng đá Nike chính hãng tại Sport9 nhé!

Nguồn: Footyheadlines

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG