Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Nike ra mắt phiên bản đặc biệt Ari Zoom Mercurial dành riêng cho Kylian Mbappé

Nội dung bài viết
Thứ Năm, 8 tháng 9, 2022

Đúng vào thời điểm Adidas ra mắt phiên bản đầu tiên của X speedportal có chữ kí của cầu thủ Lionl Mesi thì Nike cũng ra mắt phiên bản đặc biệt trên Air Zoom Mercurial cho tiền đâọ của PSG, Kylian Mbappé. Thiết kế mới được coi là phiên bản chữ ký thứ năm của cầu thủ người Pháp từ Swoosh, và được lấy cảm hứng từ Jordan 7 và Parisian afropop. Hãy cùng Sport9 tìm hiểu mới giày đá bóng từ nhà Nike Footbal ngay sau đây nhé!!

Giới thiệu giày đá bóng Ari Zoom Mercurial KM

Giày đá bóng Ari Zoom Mercurial KM

Giới thiệu giày đá bóng Ari Zoom Mercurial KM

Kylian Mbappé là cầu thủ đại diện của Nike Football trong tương lai gần, và do đó anh nhận được tất cả các lợi ích đi kèm, bao gồm cả phiên bản chữ ký mới Air Zoom Mercurial. Với tư cách là phiên bản dành cho người chơi đầu tiên của dòng Mercurial thế hệ mới và đây cũng là phiên bản chữ ký thứ năm của Mbappé từ Nike. Từ bộ sưu tập 'Bondy' đầu tay của anh ấy , 'Mbappé Rosa' , 'Chosen 2' và gần đây nhất là ấn bản 'Mbappé Flames' .

Giày đá bóng Ari Zoom Mercurial KM

Giày đá bóng Ari Zoom Mercurial KM

Phiên bản chữ ký thứ năm của cầu thủ người Pháp vẫn đặc trưng bởi màu tím với tên gọi đầy đủ là là màu "Dark Beetroot / University Blue / Metallic Vivid Gold". Tổng quan đôi giày được bao phù màu tím củ dền và được làm nổi bật bởi chi tiết màu vàng viền bao logo Swoosh. Điểm đặc biệt ở phiên bản này là dấu Swoosh được bổ sung một chút chữ ký lén lút với sự hiện diện của một đường gấp khúc tạo thành chữ 'M'. Đó là một trong số ít chú thích cho tên gọi của nó, với logo 'KM' cũng có trên phần cổ giày. Thương hiệu Air trên mu bàn chân cũng có họa tiết thông minh, trong khi phần gót tương phản độc đáo với màu xanh lam, với các điểm nhấn màu tím và đỏ khác.


Giày đá bóng Ari Zoom Mercurial KM

Giày đá bóng Ari Zoom Mercurial KM

Công nghệ giày đá bóng Ari Zoom Mercurial KM

Vẫn giữ nguyên những công nghệ nổi bật của giày đá bóng Nike Mercurial Air Zoom thế hệ mới. Thiết kế lần này vẫn được trang bị bộ đện đế tiên tiến Air Zoom với những rãnh uốn cong nhằm mang lại sự linh hoạt và chuyển động tự nhiên cho bàn chân để phù hợp với nhu cầu hoạt động ở cường độ cao trong bóng đá.

Giày đá bóng Ari Zoom Mercurial KM

Giày đá bóng Ari Zoom Mercurial KM

Upper của mẫu giày là loại Vaporposite+. Đây là sự kết hợp giữa lớp lưới chevron tăng độ bám với lớp lót Flyknit giúp kiểm soát bóng ở tốc độ cao.

bên dưới phần upper là hệ thống Speed Cage đảm bảo sự vừa vặn cho đôi chân mọi lúc mọi nơi.

Về phần đế được sử dụng  loại đinh Tri-Star.giúp cầu thủ di chuyển theo phương ngang tốt hơn, từ đó có thể chạy nhanh hơn theo mọi hướng.

Giày đá bóng Ari Zoom Mercurial KM

Giày đá bóng Ari Zoom Mercurial KM

Ngoài phiên bản Mbappé  trên dòng giày Superfly 9 thì lần này Nike đã ra mắt thêm trên dòng Vapor 15 dành cho những người ưa thích mẫu cổ thấp truyền thống.

Mọi con mắt đều đổ dồn vào tiền đạo của PSG để nhìn thoáng qua đôi giày này trong buổi tập, trong khi nhiều khả năng anh ấy sẽ ra mắt chúng trong cuộc đụng độ với Juventus vào đêm mai tại Champions League. Các bạn hãy chờ xem nhé!!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG