Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Nike Ra Mắt Mẫu Giày Premier III Trong Bộ Cánh Màu Đen Trắng

Nội dung bài viết
Thứ Ba, 5 tháng 4, 2022

Vẫn luôn giữ những lựa chọn mở và lấy một chút cảm hứng từ Euro 2012 ‘Clash Pack’, Nike ra mắt bộ sưu tập giày đá bóng Premier III với phối màu chủ đạo: đen và trắng.

Nike Premier III

Nike Premier III 2022

Giới Thiệu Về Nike Premier III

Đây là thế hệ tiếp theo của Nike Premier III đã được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái và đúng với hình thức, họ giữ nguyên các tùy chọn màu sắc bằng cách cho ra mắt giao diện “Đen/Trắng” khi nhìn vào chúng ta ngay lập tức liên tưởng đến hình ảnh của Tiempo 4 từ Nike Euro 2012 'Clash Pack'. Theo cùng kiểu dáng với mẫu giày đó, nó có sự phân chia giữa màu đen và trắng, với một tia sáng chạy qua và chi tiết ở gót chân phá vỡ vẻ ngoài đơn sắc khác.

Nike Premier III

Thiết kế mang nét cổ điển pha lẫn hiện đại 

Điểm Nổi Bật Trong Thiết Kế

Đối với những người hâm mộ dòng Premier, Premier III mới vẫn tự hào có tất cả các điểm nổi bật để đánh dấu nó là một sản phẩm được yêu thích. Chính vì vậy nó vẫn sở hữu phần Upper bằng da K cao cấp cùng với đó là một đường khâu đi qua bàn chân trước để tạo ra một vùng đặc biệt ở phần bên cạnh giày.

Nike Premier III 

Logo thương hiệu Nike to và đậm ở gót chân đã được thay thế bằng một logo dập nổi, với dòng chữ “Nike Premier” ở trên và mặt dưới của đế có họa tiết Swoosh không những đẹp mà còn bắt mắt, với thiết kế là hình một cành lá hoa – dù phần lớn thời gian hình ảnh đó sẽ bị vùi trong bùn đất, nhưng đó vẫn là một điểm nhấn đặc biệt và là một dấu hiệu nhận biết mang bản chất thông minh. 

Họa tiết đặc biệt phía dưới đế giày Nike Premier III

Họa tiết riêng biệt của Nike Premier III 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG