Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Nike ra mắt giày đá bóng Phantom Luna – Phiên bản đặc biệt dành cho các vận động viên nữ

Nội dung bài viết
Thứ Năm, 8 tháng 6, 2023

Trước thềm giải bóng đã nữ thế giới, Nike vén bức màn giới thiệu silo mới nhất sẽ được bổ sung vào hàng ngũ của mình: Nike Phantom Luna. Đôi giày mang tính cách mạng này không chỉ là sản phẩm của công nghệ tiên tiến mà còn là minh chứng cho sự hợp tác và chuyên môn của các nữ cầu thủ bóng đá.

Giày đá bóng Nike Phantom Luna

Giày đá bóng Nike Phantom Luna

Được mệnh danh là giày đá bóng dành cho nữ, nhưng điều đó không có nghĩa là nó chỉ giành cho nữ, cũng giống như việc một số vận động viên nữ sẽ chọn một đôi giày được thiết kế theo kiểu truyền thống, Phantom Luna cũng sẽ phù hợp với một số vận động viên nam nhất định nếu đôi giày vừa vặn.

Trọng tâm của Phantom Luna là mặt đế Clylone 360, một cải tiến dựa trên sự hiểu biết sâu sắc từ các cầu thủ nữ và được thiết để năng cao hiệu suất cho phép các vận động viên tự tin thực hiện những đường cắt nhanh như chớp.

Giày đá bóng Nike Phantom Luna

Giày đá bóng Nike Phantom Luna

Phần trên của Phantom Luna có công nghệ Gripknit – Công nghệ đặc biệt xuất hiện trên những đôi giày đá bóng Nike giúp tăng cường độ bám bóng, mang đến cho người chơi khả năng kiểm soát bóng, chuyền và sút.

Giày đá bóng Nike Phantom Luna

Giày đá bóng Nike Phantom Luna

Theo hướng đó, sự phù hợp cũng được điều chỉnh cho phù hợp với nữ cầu thủ, Nike đã đưa Asym Fit vào Phantom Luna. Thiết kế phần trên mới ôm vừa khít cổ chân nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái và vừa vặn.

Đối với diện mạo mới, Nike ra mắt Phantom Luna trong phối màu Trắng/ Đen/ Cam đơn giản chủ yếu tập trung vào bàn chân trước của  mặt đế Cyclone 360, cũng như vị trí Swoosh mới và độc đáo, nằm trên một trục thẳng đứng ở gót chân.

Giày đá bóng Nike Phantom Luna

Giày đá bóng Nike Phantom Luna

Tiến sĩ Elysia Davis, Nhà nghiên cứu chính tại Phòng thí nghiệm nghiên cứu thể thao của Nike cho biết: “ Phantom Luna phản ánh trực tiếp việc Nike tập trung vào việc trở thành nhà vô địch lớn nhất của các vận động viên nữ.  Từ nghiên cứu, thử nghiệm đến thiết kế, chúng tôi đặt vận động nữ làm trung tâm của quá trình. Với Phantom Luna, chúng tôi mang đến một đôi giày được thiết kế chu đáo với kiểu dáng đinh tròn mới và vừa vặn, giúp các vận động viên di chuyển chính xác và tự tin trên sân. ”

Giày đá bóng Nike Phantom Luna

Giày đá bóng Nike Phantom Luna

Với những tính năng cải tiến bao gồm Cyclone 360, công nghệ Gripknit và Asym Fit, giày đá bóng Nike Phantom mới sẽ giúp cho các vận động viên có thể phát huy tốt những tiềm năng của họ.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG