Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Nike ra mắt giày đá bóng Phantom GX phiên bản giới hạn dành riêng cho Erling Haaland

Nội dung bài viết
Thứ Ba, 13 tháng 6, 2023

Sau mùa giải kỉ lục của Erling Haaland tại Premier League, Nike ra mắt phiên bản giày đá bóng Nike Phantom GX với số lượng giới hạn dành cho anh ấy và được làm thủ công tại nhà máy của Nike ở Montebelluna. Hãy cùng Sport9 khám phá mẫu giày bóng đá mới của Erling Haaland nhé.

Nike Phantom GX Erling Haaland

Nike Phantom GX Erling Haaland

Rất ít cầu thủ trong lịch sử Premier League có thể khẳng định mình có tầm ảnh hưởng lớn như Erling Haaland. Một số người sẽ đặt câu hỏi về khả năng của tiền đạo sau khi anh ấy chuyển từ Borussia Dortmund, liệu anh ấy có đáp ứng được sự khắc nghiệt của Premier League hay không. Nhưng anh ấy đã chứng minh cho toàn thế giới thấy bằng những danh hiệu mà anh ấy đạt được trong mùa giải 22-23 bao gồm giành cú ăn ba và được trao danh hiệu Vua phá lưới châu Âu, Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm. Và để kỉ niệm những thành tích của Erling Haaland, Nike ra mắt Phantom GX phiên bản giới hạn với sự kết hợp màu sắc của bốn đôi giày Nike khác nhau mà anh ấy đã đi trong mùa giải.

Nike Phantom GX Erling Haaland

Nike Phantom GX Erling Haaland

Thiết kế của đôi giày có các yếu tố độc đáo từ sự kết hợp màu sắc. Mặt trên được phủ hai màu vàng và volt, Swosh màu đen lớn và các chi tiết màu đỏ nổi bật. Ngoài ra, biệt danh thương hiệu cá nhân của Haaland, "Force9", không chỉ xuất hiện ở phần bên ngoài của giày mà còn được biến thành một hoa văn độc đáo trải khắp đôi giày. Điều này tạo nên một phong cách riêng biệt và độc đáo cho đôi giày ký tên Haaland.

Nike Phantom GX Erling Haaland

Nike Phantom GX Erling Haaland

- Công nghệ Niek Gripkint với phần upper làm bằng chất liệu da vải sợi dệt mang lại sự êm ái và mềm mại.

- Công nghệ Dynamic Fit giúp ôm trọn cổ chân tạo cảm giác chắc chắn nhưng vẫn mang lại sử thoải mái cho các cầu thủ.

- Lưỡi gà thiết kế Ghót Lacing giúp tăng diện tích tiếp xúc bóng, tạo cảm giác bóng tốt và hướng bóng đi được chuẩn xác hơn.

- Đế giày với đinh tán ba ngôi sao giúp hỗ trợ di chuyển, tăng tốc và xử lý bóng linh hoạt.

Nike Phantom GX Erling Haaland

Nike Phantom GX Erling Haaland

Trên đây là tổng quan về đôi giày mới mà Nike thiết kế riêng cho Erling Haaland, phiên bản này sẽ có sẵn size 9.5 tại Anh và chỉ bán với số lượng giới hạn trong thời gian tới. 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu giày đá bóng Nike dành cho sân cỏ nhân tạo tại đây nhé.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG