Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Nike Ra Mắt BST Giày Đá Bóng 'Progress Pack' Vào Mùa Hè 2022

Nội dung bài viết
Thứ Năm, 7 tháng 4, 2022

Sẵn sàng cho cuộc chạy đua một lần nữa, Nike tung ra bộ sưu tập giày đá bóng ‘Progress Pack’, trong gói này có các bản cập nhật màu mới cho Nike Mercurial Vapor 14, Superfly 8 và Phantom GT II.

Nike Mercurial Vapor 14 'Progress Pack'

Giới Thiệu Về Giày Đá Bóng Nike 'Progress Pack'

Thời tiết dần trở nên ấm hơn, buổi chiều kéo dài hơn, điều này là dấu hiệu của một mùa hè đang đến với chúng ta, cũng có nghĩa là chúng ta sẽ bước vào giai đoạn cuối của mùa giải, nơi mọi trận đấu bắt đầu trở nên quan trọng hơn. Cải tiến mọi thứ với một số bản cập nhật mùa hè cho dòng Mercurial và Phantom, Nike ra mắt ‘Progress Pack’ cho các vận động viên hàng đầu của họ mang lên chân đặc biệt chỉ trong các vòng loại trực tiếp của Champions League.

Nike Phantom GT II 'Progress Pack'

Gói này mang một cái tên có ý nghĩa kép, trong đó thì không chỉ mang hy vọng tiến bộ trong tất cả các cuộc thi, mà nó còn ám chỉ đến thực tế là trò chơi này và những cầu thủ này không ngừng phát triển và cải thiện – chúng tôi đang trong một cuộc hành trình, chúng tôi Đang Trong Tiến Trình.

Nike 'Progress Pack'

Diện Mạo Mới Của Giày Đá Bóng Nike 'Progress Pack'

Diện mạo mới đã từng đc xuất hiện trên sân cỏ ở giải Champions League dành cho nữ và nó sẽ xuất hiện trở lại vào tuần này trong trận tứ kết của trận đấu bóng đá nam. Chính vì vậy chúng ta nhận được phối màu “Xám/Xanh đen/Xanh ngọc” trên cả Mercurial Vapor 14, Superfly 8 và Phantom GT II. Phần đế đc kết hợp bởi các mảng màu xanh ngọc, vàng và đỏ xuất hiện trên lớp phủ đồ họa của cả ba đôi giày và nó đặc biệt ấn tượng trong quá trình in Swoosh mới, nơi mà chúng ta có thể thấy màu xanh navy được bao phủ bởi các đường viền đầy màu sắc của đồ họa được sắp xếp tỉ mỉ.

Nike Mercurial Superfly 8 'Progress Pack'

Nike Phantom GT II Phiên Bản 'Progress Pack'

Phantom GT II thì giữ nguyên nét cổ điển, nó không có kí hiệu Swoosh mới trên thương hiệu chính ở bàn chân trước, thay vào đó đôi giày này đc chọn màu khối tiêu chuẩn, mặc dù vẫn có một ký tự Swoosh nhỏ hiện diện ở đế. Các đường kẻ đóng vai trò góp phần lớn bản sắc độc đáo của silo ở đây, trình diện logo thương hiệu Nike, nhấp nháy qua các đường đinh tán. 

Nike Phantom GT II 'Progress Pack'

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội