Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Nike ra mắt bộ sưu tập Phantom "Barna" - Thể hiện mối qua hệ với Barcelona

Nội dung bài viết
Thứ Năm, 7 tháng 3, 2024
Nike vừa ra mắt bộ sưu tập giày bóng đá Phantom "Barna", lấy cảm hứng từ thành phố Barcelona và niềm đam mê bóng đá của nơi đây. Bộ sưu tập bao gồm hai phiên bản Phantom Luna IIPhantom GX II, với phần thân giày màu trắng tinh khôi cùng họa tiết hình khối độc đáo, gợi nhớ đến nghệ thuật đường phố và kiến trúc đặc trưng của Barcelona.
Nike Phantom Barna
Nike Phantom Barna
 
Mặc dù mối quan hệ giữa Nike và FC Barcelona đang có những tin đồn rạn nứt, nhưng thương hiệu Swoosh vẫn muốn tôn vinh mối quan hệ đặc biệt với thủ đô Catalan này thông qua bộ sưu tập giày Nike Phantom "Barna". "Barna" là tên gọi thân mật được người dân địa phương sử dụng để gọi Barcelona . Đây là lần ra mắt thứ ba chỉ dành cho dòng Phantom, sau bộ sưu tập "Thunder" và "Vortex".
Nike Phantom Barna
Nike Phantom Barna
Nike Phantom Barna
Nike Phantom Barna
 
Sự khác biệt duy nhất giữa giày bóng đá Nike Phantom Luna 2 Phantom GX 2 là phần cổ giày Dynamic Fit ở phiên bản Luna II. Cả hai phiên bản đều sử dụng cùng chất liệu upper dệt kim Gripknit và đế ngoài Cyclone 360, mang đến cảm giác thoải mái và bám sân vượt trội.
Nike Phantom Barna
Nike Phantom Barna
Nike Phantom Barna
 
Thiết kế "Barna" nổi bật với phần thân giày màu trắng tinh khôi, kết hợp họa tiết hình khối ở phía sau, lấy cảm hứng từ nghệ thuật đường phố và kiến trúc Barcelona. Bộ sưu tập này là một món quà tuyệt vời dành cho những người hâm mộ Barcelona và những tín đồ đam mê giày đá bóng.

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội