Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Nike Premier III 2024: Mang lại cảm giác hoài cổ với phối màu vàng nguyên bản

Nội dung bài viết
Thứ Bảy, 27 tháng 1, 2024

Nike đã tung ra phiên bản cao cấp của Premier III 2024 trong gam màu vàng sang trọng kết hợp với các điểm nhấn màu trắng. Phối màu này ngay lập tức gợi lên ký ức về Tiempo vàng nguyên bản của Ronaldinho, một trong những đôi giày bóng đá mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại.

Giày đá bóng Nike Premeir III 2024

Giày đá bóng Nike Premeir III 2024

Phối màu chính của giày Nike Premier III 2024 là “Mtlc Gold Grain/White/Mtlc Gold Grain” với vẻ ngoài màu vàng gold sang trọng, kết hợp với logo Swoosh, dây buộc, lưỡi gà và phần đế màu trắng.

Nhìn vào đặc điểm, đây là đôi giày đá bóng Nike cuối cùng sử dụng chất liệu da tự nhiên, cụ thể phần chất liệu này được làm từ da Kangaroo cao cấp mang lại cảm giác mềm mại, thoải mái và độ bền cao.

Giày đá bóng Nike Premeir III 2024

Thiết kế lưỡi gà gập 2 trong 1 vô cùng tiện lợi

Bên cạnh đó, phần upper được trang trí thêm các đường chỉ khâu vô cùng tỉ mỉ để tạo ra các vùng đệm ở mu bàn chân và ngoài bàn chân. Logo Swoosh lớn ở phần gót chân đã được thay thế bằng logo dập nổi, với dòng chữ “Nike Premier” ở trên cùng.

Thiết kế lưỡi gà gấp 2 trong 1 được thiết kế thêm đường cắt để giúp người chơi có thể lựa chọn giữa phong cách hiện đại và truyền thống.

Giày đá bóng Nike Premeir III 2024

Phiên bản giày đá bóng Nike cuối cùng sử dụng chất liệu da tự nhiên

Nike đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ hoàn toàn K-da trong tương lai gần - đó là những gì Tiempo đã làm. Vì vậy, đây có thể là một trong những phối màu Premier 3 cuối cùng được làm từ da K.

Giày đá bóng Nike Premeir III 2024

Giày đá bóng Nike Premeir III 2024

Nike Premier III 2024 là một đôi giày bóng đá tuyệt vời dành cho những người chơi yêu thích cảm giác mềm mại và thoải mái của da Kangaroo. Phối màu vàng sang trọng này là một cách tuyệt vời để tôn vinh huyền thoại Ronaldinho và kỷ niệm những ngày vàng son của Nike Tiempo.

=> Tham khảo thêm các mẫu giày đá bóng chính hãng tại Sport9 nhé!

Nguồn: Soccerbible

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội