Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Nike phát hành Phantom GX 'Link' - sự kết hợp giữ Phantom GX và Flyknit Racer

Nội dung bài viết
Thứ Ba, 7 tháng 3, 2023

Đầu tháng 3 này, Nike đã cho phát hành phối màu thứ hai của dòng giày đá bóng Phantom GX với tên gọi Phantom GX ‘Link’ với các đường phối màu lấy cảm hứng từ dòng giày chạy bộ nổi tiếng của hãng – Flyknit Racer.

Giày đá bóng Phantom GX Link

Giày đá bóng Phantom GX Link

Cảm hứng ra mắt giày đá bóng Phantom GX "Link"

Sau sự ra mắt đầy ấn tượng của Phantom GX ‘Blaze’, Nike đã vén màn cho silo giày mới nhất của mình với Phantom GX ‘Link’, và lần này là một cái nhìn hướng đến sự giao thoa giữa “thế giới” của bóng đá và chạy bộ. Để làm được điều này, nhà Nike đã chọn ra một trong những model giày nổi bật nhất của dòng giày chạy bộ Flyknit Racer, và chuyển những gì tinh tuý nhất sang Phantom để có một diện mạo mới.

Giày đá bóng Phantom GX Link

Giày đá bóng Phantom GX Link

Và kết quả của sự giao thoa của 2 dòng giày này là sự tương phản về màu sắc giữa sự trầm mặc của thân giày và sự rực rỡ của lưỡi gà trải dài đến cổ chân và sau gót chân, sự tương phản rõ rệt giữa phần trước và phần sau của bàn chân, và điều này nhằm làm nổi bật hai cải tiến trên thân giày của Phantom GX; ở mặt trước là chất liệu Gripknit đột phá có tác dụng tăng độ kiểm soát bóng và được phối màu đồng tâm giữa tím và đen.

Giày đá bóng Phantom GX Link

Giày đá bóng Phantom GX Link

Phía sau upper từ Gripknit là vải dệt Flyknit giúp tạo độ ôm vừa vặn, phần này trải dài sang hai bên thân giày ra phía sau gót với tone màu cầu vồng lấy cảm hứng từ giày chạy bộ Flyknit Racer. Màu sắc chính của đôi giày này là “Đen/ Xanh chuối/ Xanh dương neon” và nhiều màu sắc khác giao thoa vào nhau. Đặc biệt ở phía sau gót giày, màu xanh chuối được dành riêng cho logo Swoosh được đặt chéo góc ở bên chân phải, cũng như dòng chữ Phantom GX đặt ở bên trái, cả hai đều được đặt như vậy để tạo sự phóng khoáng trong thiết kế của đôi giày.

Giày đá bóng Phantom GX Link

Giày đá bóng Phantom GX Link

Hiện chưa có thông tin chính thức nào về việc phối màu này được trên chân các cầu thủ, vì phối màu ‘Blaze’ hiện đang được sử dụng rộng rãi vì vậy thời gian tới có thể phối màu này sẽ được trên chân bởi các cầu thủ không chuyên hay người chơi bình thường.

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội