Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Nike phát hành bộ sưu tập giày đá bóng Mad Ready khởi động 2024

Nội dung bài viết
Thứ Hai, 22 tháng 1, 2024

Khởi động năm 2024, Nike phát hành bộ sưu tập giày đá bóng đầu tiên mang tên Mad Ready. Bộ sưu tập bao gồm các phối màu mới cho bốn dòng giày bóng đá phổ biến của Nike, trong đó đáng chú ý nhất là sự ra mắt của thế hệ mới dành cho Phantom GX II và Luna II.

1. Nike Phantom GX 2 và Phantom Luna 2 Mad Ready

Trong bộ sưu tập 'Mad Ready', cả hai đôi giày đều có phối màu "Trắng/Đen/Vàng Đồng". Phối màu này có một đường phân chia màu đen và trắng ở phía trên, với phần trước ở gót chân và phần sau ở bàn chân trước. Dấu Swoosh và phần hình tròn của mặt đế ở bàn chân trước mang màu vàng khá nhạt.

Nike Phantom

Tông màu trắng đen sang trọng dành cho thế hệ mới của Nike Phantom

Nike Phantom GX IIPhantom Luna II là hai đôi giày bóng đá mới của Nike, nó không chỉ là thế hệ mới mà còn thể hiện sự kết hợp khéo léo giữa thế hệ đầu tiên của Phantom GX và Luna. Thực tế, hai mẫu giày này là một chỉ khác biệt duy nhất phần cổ giày khi cổ cao là Phantom Luna 2 và cổ thấp là Phantom GX 2. Sự kết hợp này hứa hẹn một kỷ nguyên mới thú vị trong thế giới giày bóng đá.

Nike Phantom

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Nike Phantom GX và Luna

Trong thế hệ đầu tiên, giày đá bóng Nike Phantom GX tập trung vào khả năng kiểm soát bóng, trong khi Phantom Luna tập trung vào khả năng tăng tốc. Ở thế hệ thứ hai, Nike đã kết hợp hai dòng giày này lại với nhau, mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho cả hai nhu cầu kiểm soát bóng và tăng tốc.

Nike Phantom

Dòng giày kiếm soát bóng thế hệ mới Nike Phantom II

Nike Phantom

Công nghệ Cyclone 360 hỗ trợ cầu thủ linh hoạt 

Sự kết hợp này được thực hiện thông qua việc sử dụng cả hai công nghệ tiên tiến của Nike, bao gồm:

- Công nghệ Nike Gripknit được sử dụng trên phần trên của giày, mang lại cảm giác thoải mái và kiểm soát bóng tốt hơn.

- Công nghệ Cyclone 360 với hệ thống đinh giày hình nón được sử dụng trên đế giày, giúp cầu thủ di chuyển nhanh nhẹn và kiểm soát bóng tốt hơn.

Nike Phantom

Giày đá bóng cỏ nhân tạo của Nike Phantom GX II Pro TF

=> Tham khảo ngay giày đá bóng Nike Phantom GX II Pro TF dành cho sân cỏ nhân tạo: https://www.sport9.vn/nike-react-phantom-gx-2-pro-tf-mau-tra-sua-fj2583-100

2. Nike Air Zoom Mercurial Mad Ready

Air Zoom Mercurial là dòng giày bóng đá phổ biến của Nike, được thiết kế cho các cầu thủ chạy cánh và tiền đạo. Trong bộ sưu tập Mad Ready, Air Zoom Mercurial được phát hành đủ cho cả hai phiên bản Vapor 15 cổ thấp và Superfly 9 cổ cao với phối màu "Lemonade/Black". Phối màu này có màu vàng nhạt làm nền, với điểm nhấn màu ở phần nhãn hiệu Swoosh và "Air".

Nike Mercurial Vapor 15 Mad Ready

Nike Mercurial Vapor 15 Mad Ready

Giày đá bóng Nike Mercurial không chỉ gây ấn tượng với bộ đệm đế Air Zoom đàn hồi tốt, hỗ trợ các pha bật nhảy mà còn bởi sự thoải mái khi mang nhờ chất liệu Vaporsite + mang lại cảm giác như đi chân trần.

3. Nike Tiempo Legend 10 Mad Ready

Tiempo Legend 10 là dòng giày bóng đá phổ biến của Nike, được thiết kế cho các hậu vệ và tiền vệ trung tâm. Trong bộ sưu tập Mad Ready, Tiempo Legend X cũng có phối màu "Lemonade/Black". Tông màu chủ đạo là vàng nhạt trong khi màu trắng ở gót chân, màu đen làm nổi bật vẻ ngoài thông qua dấu Swoosh và cổ giày, giúp hoàn thiện vẻ sang trọng.

Nike Tiempo Legend 10 Mad Ready

Nike Tiempo Legend 10 Mad Ready

Một trong những điểm nổi bật của Nike Tiempo 10 là việc thay đổi chất liệu da tự nhiên truyền thống để chuyển sang sử dụng một loại vật liệu tổng hợp mới mang tên FlyTouch Pro. Đây là một loại vật liệu mới của Nike có độ mềm mại và đàn hồi không kém da thật, bên cạnh đó, độ bền của loại vật liệu này tốt hơn, nhẹ hơn và linh hoạt hơn.

Nike Mad Ready Pack

Nike Mad Ready Pack

Bộ sưu tập Mad Ready là một bộ sưu tập giày đá bóng chất lượng cao, với các phối màu mới bắt mắt. Các đôi giày trong bộ sưu tập đều được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của Nike, hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ phát huy được thế mạnh của mình.

=> Tham khảo thêm các mẫu giày đá bóng chính hãng tại Sport9 nhé!

Nguồn: Soccerbible

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội