Hỗ trợ
 

Rất tiếc, sản phẩm tạm hết hàng hoặc không có sẵn

Nike Hypervenom Phelon III Orange/Black

2.295.000 ₫
1.699.000
Miễn phí ship
Tặng tất và túi rút
  • Thiết kế hiện đại, màu sắc nổi bật, cuốn hút
  • Chất liệu da cao cấp, cực êm, cực mềm
  • Form giày chuyên dụng, phù hợp với nhiều kiểu chân đặc biệt là chân thuôn - bè
Nhận thông báo khi có hàng
  • Cam kết sản phẩm chính hãng, fullbox
  • Giao hàng trước trả tiền sau COD
  • Miễn phí đổi size nếu không vừa
  • Bảo hành keo 6 tháng
Mô tả sản phẩm

Giày đá bóng Nike Hypervenom III Phelon là sản phẩm được kết kết hợp công nghệ đỉnh cao Nike Skin trên cả phiên bản đế TF dành cho sân cỏ nhân tạo. Đây là mẫu giày bóng đá chuyên dụng với thiết kế tuyệt và được rất nhiều các cầu thủ nổi tiếng chuyên dùng.

Thiết kế và kiểu dáng: Với những tín đồ của giày đá bóng Nike Hypervenom thế hệ đầu tiên, thì đây chính là một sự trở lại đầy ấn tượng của Nike Hypervenom Phelon III. Form giày rất giống với thế hệ trước, vẫn là dây chéo, tăng khả năng tiếp xúc bóng, form giày trung bình rất dễ đi với phần lớn chân các cầu thủ, đảm bảo độ ôm chân và thoải mái nhất khi chạy trên sân.

Phần Upper chính là thứ ăn điểm nhất của Nike Hypervenom Phelon III vì được cải tiến rõ rệt nhất so với thế hệ trước. Nếu như upper của Phelon II là quá cứng và đem lại cảm giác bóng không tốt, là một sự tụt lùi so với ngay cả thế hệ I, thì với đôi giày này là một sự cải tiến vượt bậc, đáng kinh ngạc. Với kết cấu upper dạng hình các quả trám nhỏ, đặc biệt được phủ lên công nghệ đỉnh cao Nike Skin, Nike Hypervenom Phelon III sở hữu bộ Upper không thể mềm hơn, thiết kế bề mặt với các nốt quả trám nhỏ cho phép đỡ bóng, xử lý bóng “dính” hơn rất nhiều.

Đế TF kiểu mới: Đế TF mới của giày bóng đá Nike Hypervenom Phelon III cũng là sự cải tiến của Nike, khi hãng đã rất lắng nghe các ý kiến của người chơi.Đế được thiết kế dạng các hạt cao su hình quả trám liên tục, đảm bảo bám sân hơn kiểu đinh của thế hệ I và khắc phục được nhược điểm xoay chuyển ko tốt của kiểu dinh thế hệ II.

Mặt sân Cỏ nhân tạo(TF)

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG