Rất tiếc, sản phẩm tạm hết hàng hoặc không có sẵn

Nike Hypervenom Phelon III Orange/Black

Thương hiệu: Nike
2.295.000 ₫
1.699.000
Cơ sở 1: 27 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, HN
Cơ sở 2: 20 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, HN
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tặng tất và túi dây rút - Chi tiết
  • Thiết kế hiện đại, màu sắc nổi bật, cuốn hút
  • Chất liệu da cao cấp, cực êm, cực mềm
  • Form giày chuyên dụng, phù hợp với nhiều kiểu chân đặc biệt là chân thuôn - bè
Nhận thông báo khi có hàng

Chi tiết Nike Hypervenom Phelon III Orange/Black

Mẫu Hypervenom
Mặt sân Cỏ nhân tạo(TF)

Giày đá bóng Nike Hypervenom III Phelon là sản phẩm được kết kết hợp công nghệ đỉnh cao Nike Skin trên cả phiên bản đế TF dành cho sân cỏ nhân tạo. Đây là mẫu giày bóng đá chuyên dụng với thiết kế tuyệt và được rất nhiều các cầu thủ nổi tiếng chuyên dùng.

Thiết kế và kiểu dáng: Với những tín đồ của giày đá bóng Nike Hypervenom thế hệ đầu tiên, thì đây chính là một sự trở lại đầy ấn tượng của Nike Hypervenom Phelon III. Form giày rất giống với thế hệ trước, vẫn là dây chéo, tăng khả năng tiếp xúc bóng, form giày trung bình rất dễ đi với phần lớn chân các cầu thủ, đảm bảo độ ôm chân và thoải mái nhất khi chạy trên sân.

Phần Upper chính là thứ ăn điểm nhất của Nike Hypervenom Phelon III vì được cải tiến rõ rệt nhất so với thế hệ trước. Nếu như upper của Phelon II là quá cứng và đem lại cảm giác bóng không tốt, là một sự tụt lùi so với ngay cả thế hệ I, thì với đôi giày này là một sự cải tiến vượt bậc, đáng kinh ngạc. Với kết cấu upper dạng hình các quả trám nhỏ, đặc biệt được phủ lên công nghệ đỉnh cao Nike Skin, Nike Hypervenom Phelon III sở hữu bộ Upper không thể mềm hơn, thiết kế bề mặt với các nốt quả trám nhỏ cho phép đỡ bóng, xử lý bóng “dính” hơn rất nhiều.

Đế TF kiểu mới: Đế TF mới của giày bóng đá Nike Hypervenom Phelon III cũng là sự cải tiến của Nike, khi hãng đã rất lắng nghe các ý kiến của người chơi.Đế được thiết kế dạng các hạt cao su hình quả trám liên tục, đảm bảo bám sân hơn kiểu đinh của thế hệ I và khắc phục được nhược điểm xoay chuyển ko tốt của kiểu dinh thế hệ II.

Chúng tôi cam kết hàng chính hãng và chất lượng 100%. Nếu phát hiện hàng giả chúng tôi bồi thường 200% đơn hàng cho Quý khách.

LIKE @Sport9 để không bỏ lỡ ƯU ĐÃI