Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Nike chính thức ra mắt đôi giày đá bóng đầu tiên có chữ kí của Marcus Rashford

Nội dung bài viết
Thứ Ba, 31 tháng 10, 2023

Trở thành vận động viên của Nike khi mới lên 11 tuổi, đây là lần đầu tiên tiền đạo Marcus Rashford của Manchester United  nhận được phần thưởng là đôi giày đá bóng có chữ kí riêng đầu tiên của mình với Nike Air Zoom Mercurial SuperFly 9 lấy cảm hứng từ những đôi giày trước đây trong sự nghiệp thi đấu của Marcus. Cùng Sport9 khám phá ngay nhé.

Nike Mercurial Superfly 9 MR

Nike Air Zoom Mercurial Superfly 9 MR

Giới thiệu giày đá bóng Nike Mercurial Superfly 9 MR

Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly IX Marcus Rashford có kiểu dáng hiện đại được thiết kế với tông màu trắng  chủ đạo kết hợp với những chi tiết màu neon nổi bật. Logo Swoosh đa sắc được bao quanh bởi đường viền giúp tạo điểm nhấn cho đôi giày. Đặc biệt trên giày có câu slogan: “When you believe in yourself, Incredible things can happen" có nghĩa là “Khi bạn tin vào bản thân, những điều kỳ diệu có thể xảy ra”, một cụm từ gần gũi với Marcus Rashford.

Nike Mercurial Superfly 9 MR

Nike Air Zoom Mercurial Superfly 9 MR

Cuối cùng, hoàn thiện đôi giày chính là logo chữ kí “MR” được thêm vào phần cổ giày nhằm nhấn mạnh đây là phiên bản đặc biệt của anh ấy.

Thiết kế của sản phẩm tập trung vào việc khuyến khích những người trẻ tuổi khai thác sức mạnh của sự tự tin - một tư duy đã giúp Rashford đưa mình từ khởi đầu khiêm tốn ở Manchester trở thành ngôi sao quốc tế.

Công nghệ trên giày Nike Mercurial Superfly 9 MR

Về mặt công nghệ, giày bóng đá đặc trưng của Marcus Rashford được thiết kế dựa trên giày bóng đá Nike Zoom Mercurial Vapor 15 tiêu chuẩn.

Nike Mercurial Superfly 9 MR

Nike Air Zoom Mercurial Superfly 9 MR

- Công nghệ đỉnh cao Zoom Air giống như các phối màu trước đó giúp êm chân hơn, hỗ trợ tốt trong quá trình hoàn trả năng lượng cho đôi chân, giúp các cầu thủ tối ưu được sức lực chạy của mình nhanh nhất. 

- Công nghệ Vaporposite mới cũng được ứng dụng phần trên upper của silo lần này giúp tăng khả năng kiểm và di chuyển soát bóng.

- Upper sử dụng công nghệ dệt Nike Flyknit đàn hồi, co giãn tốt, đảm bảo quá trình tăng tốc dễ dàng hơn.

- Về phần đế được sử dụng  loại đinh Tri-Star giúp cầu thủ di chuyển theo phương ngang tốt hơn, từ đó có thể chạy nhanh hơn theo mọi hướng.

Nike Mercurial Superfly 9 MR

Nike Air Zoom Mercurial Superfly 9 MR

Trên đây là chi tiết về giày đá bóng Nike thửa riêng cho Marcus Rashford và nằm trong BST 'Better Believe It' bao gồm một đôi giày thể thao Nike Air Max Pulse cùng với đầy đủ các loại quần áo và phụ kiện. 

 

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội