Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Nên chọn găng tay thủ môn có xương hay không xương tốt hơn?

Nội dung bài viết

Nên chọn chọn găng tay thủ môn có xương hay không xương sẽ tốt hơn? Chuyên gia Sport9 khuyên bạn nên ưu tiên các loại găng tay thủ môn có xương sẽ giúp người chơi bảo vệ tốt nhất cho bàn tay, giúp hạn chế tối đa các chấn thương khi chơi bóng.

Nên chọn găng tay thủ môn có xương hay không xương

Nên chọn chọn găng tay thủ môn có xương hay không xương

1. Nên chọn găng tay thủ môn có xương hay không xương?

Để trả lời chính xác thắc mắc nên chọn găng tay thủ môn có xương hay không xương bạn cần phải xác định xem mình muốn mua một đôi găng tay có các tính năng như nào? Bạn ưu tiên sự an toàn lên hàng đầu hay muốn một đôi găng thủ môn mang lại cảm giác linh hoạt, thoải mái?

Theo các chuyên gia của Sport9, người chơi nên ưu tiên lựa chọn găng tay thủ môn có khung xương với tính an toàn cao sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất cho bàn tay, hạn chế tối đa các chấn thương có thể gặp phải khi thi đấu.

Nên chọn găng tay thủ môn có xương hay không xương?

Bạn phải xác định xem mình muốn mua một đôi găng tay có các tính năng như nào?

Găng tay xương là loại găng tay có thiết kế đặc biệt với các khung xương được làm từ chất liệu nhựa cứng chuyên dụng, giúp bảo vệ ngón tay của các thủ môn. Các khung xương cứng sẽ là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ các thủ môn tránh khỏi những chấn thương khi đỡ bóng. Các khung xương thường được thiết kế tháo rời. Cách rút xương găng tay thủ môn cũng khá đơn giản, chỉ cần tháo xương, người chơi sẽ sử dụng như đôi găng tay không xương.

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang gặp phải một số chấn thương ở ngón tay nhưng vẫn muốn tiếp tục bắt bóng trên sân thì nên lựa chọn những đôi găng tay thủ môn có xương sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, với những thủ môn mới vào nghề, đang cần thời gian làm quen với các kỹ thuật bắt bóng thì cũng nên ưu tiên sử dụng các đôi găng tay có xương.

>>>>Tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn 6 cách chọn găng tay thủ môn chuẩn nhất để chọn được đôi găng tay thủ môn phù hợp.

Nên chọn găng tay thủ môn có xương

Găng tay có xương giúp bảo vệ tốt nhất cho  ngón tay của các thủ môn

2. Đánh giá ưu, nhược của găng tay thủ môn không xương và có xương

Nếu câu trả lời trên vẫn chưa thực sự thuyết phục bạn, hãy tham khảo thêm phần sau đây, Sport9 sẽ đưa ra những đánh giá tổng quan về ưu, nhược điểm của các loại găng tay thủ môn có xương và không xương để bạn dễ dàng cân nhắc, lựa chọn.

2.1 Đánh giá găng tay thủ môn không xương

 • Ưu điểm: Sở hữu một đôi găng tay thủ môn không xương sẽ mang lại cảm giác thoải mái, linh hoạt hơi cho người chơi khi sử dụng. Đa phần các loại găng tay thủ môn hiện nay đều có đệm mút, hỗ trợ giảm bớt lực của bóng tác động lên tay nên bận cũng không cần quá lo lắng về sự an toàn. Ngoài ra, găng tay không xương còn có thiết kế gọn gàng và đơn giản, dễ dàng sử dụng

 • Nhược điểm: Tất nhiên, với các mẫu găng tay không xương sẽ không thể giúp bạn bảo vệ tốt cho các ngón tay như những đôi găng tay xương.

Đánh giá găng tay thủ môn không xương

 Sở hữu một đôi găng tay thủ môn không xương mang lại cảm giác thoải mái, linh hoạt

2.2 Đánh giá găng tay thủ môn có xương

 • Ưu điểm: Hỗ trợ tốt nhất cho các thủ môn tránh khỏi các chấn thương khi đỡ bóng. Dễ dàng tháo lắp khung xương để sử dụng như một đôi găng tay không xương. Thiết kế độc đáo, cồng kềnh có thể giúp bạn gia tăng độ ngầu khi ở trước khung thành.

 • Nhược điểm: Mang tới cảm giác không thoải mái, cứng tay hơn so với các đôi găng tay không xương. Thiết kế cồng kềnh, phức tạp, hơi khó sử dụng.

Đánh giá găng tay thủ môn có xương

Găng tay thủ môn có xương hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Cũng giống như giày đá bóng, khi chọn lựa găng tay thủ môn, bạn cần cân nhắc thật kỹ giữa các yếu tố độ an toàn và sự thoải mái để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nên chọn mua găng tay thủ môn xịn, hàng chính hãng để sử dụng được lâu dài, bền bỉ.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giúp bạn đọc giải quyết thắc mắc liên quan đến vấn đề nên chọn găng tay thủ môn có xương hay không xương. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Hãy đến với Sport9 để được tư vấn chi tiết và lựa chọn được đôi găng tay phù hợp nhất nhé!

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội