Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Một số công nghệ nổi bật nhất trên giày đá bóng Nike và adidas

Nội dung bài viết

Hiện nay, các thương hiệu sản xuất giày đá bóng đã và đang sử dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp cải thiện sự ổn định, tăng độ bám trên các sản phẩm của mình nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các cầu thủ. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Sport9 đi tìm hiểu một số công nghệ nổi bật của Nike và adidas nhé.

Công nghệ giày đá bóng

Công nghệ nổi bật trên giày đá bóng

1. Công nghệ trên giày đá bóng Nike

- Flyknit: Là công nghệ dệt vải độc quyền của Nike, với kết cấu vải sợi dệt tạo ra một đôi giày đá bóng có trọng lượng nhẹ, mềm và thoáng khí, tạo sự thoải mái khi di chuyển (loại vật liệu này có khả năng thích nghi và thay đổi theo form chân người sử dụng).

Công nghệ giày đá bóng

Công nghệ vải sợi dệt Flyknit

- NikeSkin: Công nghệ này giúp tăng cường độ bền cho giày và đảm bảo tính linh hoạt. Với vật liệu mỏng hơn, mềm hơn, vừa vặn chân hơn & tạo cảm giác bóng tốt hơn.

- All Conditions Control (ACC): Công nghệ này giúp cho giày có độ bám dính tốt khi sân cỏ ẩm ướt, cho phép người chơi kiểm soát bóng tốt hơn trong điều kiện thời tiết khác nhau.

- Dynamic Fit Collar: Là một đặc tính được thiết kế riêng cho giày đá bóng Nike, tạo sự liền mạch giữa cổ chân và giày, giúp ôm trọn cổ chân hơn.

Công nghệ giày đá bóng

Cấu tạo giày đá bóng Nike

- NikeGRIP: Giúp hạn chế tình trạng xê dịch bàn chân trong giày khi thi đấu ở cường độ cao.

- Nike Zoom : Nâng cao khả năng đàn hồi, hỗ trợ các pha bật nhảy và tăng tốc mạnh mẽ, giúp cho di chuyển của người chơi nhẹ nhàng và đáp ứng tốt hơn.

Công nghệ giày đá bóng

Công nghệ đệm Air zoom mang lại độ đàn hồi tốt

Tất cả các công nghệ trên cùng với các thiết kế độc đáo đã giúp Nike trở thành một trong những thương hiệu giày đá bóng hàng đầu trên thị trường.

2. Công nghệ trên giày đá bóng adidas

- Boost: Công nghệ đệm đế Boost giúp tăng độ đàn hồi và thoải mái khi chuyển động.

- Primeknit: Bề mặt giày với công nghệ Primeknit cho độ bền cao và ôm chân tốt hơn.

Một số công nghệ nổi bật nhất trên giày đá bóng Nike và adidas

Giày đá bóng adidas

- Controlskin: Công nghệ Controlskin ở đế giày giúp tăng độ bám trên bóng, giúp cầu thủ kiểm soát tốt hơn trong những tình huống gần bóng.

- Sprintframe: Công nghệ Sprintframe giúp cho giày nhẹ hơn, đồng thời giảm thiểu sự mất cân bằng khi chuyển động nhanh.

- Fusionskin: Công nghệ Fusionskin giúp kết hợp liền mạch giữa các thành phần của giày, tăng độ bền và thoáng khí.

- Laceless Design: Thiết kế không dây giúp cầu thủ tập trung hơn vào chuyển động, tăng cường độ bám trên chân và cải thiện độ chính xác trong quá trình điều khiển bóng.

Một số công nghệ nổi bật nhất trên giày đá bóng Nike và adidas

Thiết kế cổ cao ôm fit chân

Đó là những công nghệ quan trọng và nổi bật trên giày đá bóng Adidas giúp cải thiện hiệu suất và trải nghiệm của người dùng.

Trên đây là một số công nghệ nổi bật được Nike và Adidas sử dụng phổ biến trên những đôi giày đá bóng của họ và trở thành những sản phẩm được yêu thích nhết trên thị trường.

Để tham khảo thêm một số mẫu giày đá bóng cỏ nhân tạo với những thiết kế phù hợp cho đôi chân của mình, các bạn hãy liên hệ trực tiếp cho Sport9 để được tư vấn cụ thể hoặc tham khảo nhanh các sản phẩm tại: https://www.sport9.vn/

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội