Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Morelia Neo IV Beta - Thế hệ giày Mizuno hoàn toàn mới

Nội dung bài viết
Thứ Ba, 22 tháng 8, 2023

Dựa trên triết lý KAIZEN về sự đổi mới liên tục của Nhật Bản, giày bóng đá Mizuno Morelia Neo IV Beta hoàn toàn mới được thiết kế với nhiều cải tiến để nâng cao cảm giác chân trần, sự thoải mái và khả năng tăng tốc tối đa. Phiên bản mới nhất của Mizuno Morelia Neo Beta Japan là phiên bản giới hạn được làm thủ công từ những vật liệu cải tiến nhất của thập kỷ trước kết hợp với da K cao cấp nhất trên thế giới.

giày đá bóng Mizuno Morelia Neo 4 Beta

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo 4 Beta

Thiết kế của giày đá bóng Mizuno Morelia Neo 4 Beta

Nổi bật với tông màu trắng nhẹ nhàng và thanh khiết, điểm nhấn là những chi tiết màu đen ở mặt đế và màu đỏ phần gót giày tạo nên sự sang trọng cho đôi giày. Ở bên hông chúng ta thấy logo Mizuno đặc trưng.

Thiết kế lưỡi gà liền được nâng thêm 5mm so với giày Mizuno Morelia Neo III Beta giúp cải thiện độ vừa vặn và ôm chân tuyệt đối. Về cơ bản, thế hệ mới lần này vẫn giữ được nét đặc trưng truyền thống của dòng giày Mizuno Morelia và sẽ không có nhiều sự thay đổi về ngoại hình so với thế hệ đi trước.

giày đá bóng Mizuno Morelia Neo 4 Beta

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo 4 Beta

Những cải tiến đáng chú ý của giày Mizuno Morelia Neo 4 Beta mới

Như đã đề cập trước đó, giày Mizuno Morelia Neo 4 Beta được cải tiến với mục đích mang đến sự thoải mái và tốc độ tối đa, chính vì vậy việc sử dụng da K cao cấp nhất kết hợp với bí quyết Nhật Bản đã tạo nên phiên bản mới của giày bóng đá Mizuno thủ công.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo 4 Beta

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo 4 Beta

Phần trên được làm mới với chất liệu vải dệt kim có độ co dãn, thoáng khí giúp hỗ trợ tối đa bàn chân của bạn khi chơi bóng đá. Chất liệu này vừa vặn hoàn hảo bao quanh bàn chân và phần mắt cá chân mà không gây khó chịu.

Chất liệu lót giày đã được đổi mới để mang lại độ bám tốt hơn, tránh tình trạng xê dịch bàn chân khi di chuyển.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo 4 Beta

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo 4 Beta

Cuối cùng là mặt đế, được gia cố tốt hơn giúp tăng cường sự ổn định và thoải mái, đặc biệt là khi bạn đang trong giai đoạn chạy nước rút quan trọng để hoàn thành một hành động mang tính quyết định.

Với những thay đổi được nâng cấp nêu trên, Mizuno Morelia Neo 4 Beta sẽ tiếp tục là mẫu giày được yêu thích trong thời gian tới bởi sự thoải mái đặc trưng của giày đá bóng Mizuno cùng những cải tiến nâng cao hiệu suất của các cầu thủ góp phần tạo nên tên tuổi cho hãng thể thao Nhật Bản.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG