Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Mizuno tiết lộ bộ sưu tập mới mang tên 'Azure Blue' dành riêng cho World Cup 2022

Nội dung bài viết
Thứ Hai, 28 tháng 11, 2022

Muộn còn hơn không, Mizuno chính thức ra mắt ‘Azure Blue’ dành riêng cho sự kiện bóng đá lớn nhất thế giới-World Cup 2022. Đúng như với tên gọi, trong thiết kế lần này Mizuno đã lấy gam màu hot nhất “Xanh Ngọc” làm chủ đạo.

Bộ sưu tập giày đá bóng Mizuno 'Azure Blue' World Cup 2022

Bộ sưu tập giày đá bóng Mizuno 'Azure Blue' World Cup 2022

Vào đầu tháng 11 , Mizuno đã hé lộ một silo hoàn toàn mới trong thiết kế của họ với “Alpha”. Giờ đây, lần đầu tiên xuất hiện cùng với Morelia Neo III β và Morelia II trong bộ sưu tập 'Azure Blue'. Mang diện mạo mới trên sân với sự phối màu trẻ trung “Blue Curacao/Red Brown Satin”- mô phỏng như biển gặp cát, đại diện cho địa hình đặc trưng của quốc gia chủ nhà Qatar.

Đầu tiên chúng ta cùng bắt đầu với mẫu Alpha mới, gam phối màu chính thức “Blue Curacao/Snow White/Red Brown Satin”, với màu xanh ngọc là màu cơ bản chính kết hợp với màu đồng nổi bật đáng chú ý. Với sự phối màu cá tính này chắc chắn sẽ làm điên đảo thị trường giày bóng đá.

giày đá bóng Mizuno 'Azure Blue' Alpha World Cup 2022

Giày đá bóng Mizuno Alpha Azure Blue World Cup 2022

“Alpha” là một đôi giày tốc độ, chỉ nặng 195 g. Công nghệ bọt Mizuno Enerzy đã được đưa vào để tăng cường khả năng đệm và hoàn trả năng lượng của bộ đệm, trong khi cấu trúc dệt Engineered Fit mang đến sự vừa vặn hoàn hảo. Đó là một bước khác so với da Kangaroo truyền thống mà Mizuno đã sản xuất trước đó.

Tiếp theo, Morelia Neo III β xuất hiện với giao diện rất giống với Alpha, chỉ khác là nó hoán đổi “Snow White” thành “Galaxy Silver”. Morelia Neo III β hiện là đôi giày ở giữa trong bộ sản phẩm, với thiết kế sáng tạo và tiến bộ - Morelia Neo III β xứng đáng là thiết kế toàn diện nhất của Mizuno. Cùng với sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu upper Kangaroo và công nghệ sợi dệt, Neo III β đảm bảo sẽ mang đến cho cầu thủ những pha chạm bóng chân thực nhất.

Bộ sưu tập giày đá bóng Mizuno 'Azure Blue' World Cup 2022

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III Beta Azure Blue World Cup 2022

Cuối cùng, chúng ta đến với Morelia II, một mẫu giày có tuổi đời lâu nhất trong thiết kế mới này. Tuy nhiên, Morelia II vẫn tiếp tục tồn tại như một con quái vật quý hiếm ngày nay, mang lại một sự thoải mái, cảm giác thật chân, mềm mại.

Bộ sưu tập giày đá bóng Mizuno 'Azure Blue' World Cup 2022

Giày đá bóng Mizuno Morelia II Azure Blue World Cup 2022

Ngoài ra, bộ đế thiết kế đinh dạng trụ tròn, khả năng bám sân và chuyển hướng cực kỳ thanh thoát, giúp mang đến trải nghiệm tuyệt vời với những ai ưa thích cảm giác cao cấp do chất liệu da Kangaroo mang lại.

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội