Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Mizuno ra mắt phiên bản giày đá bóng Morelia Neo III β 'Shining', phối màu của sự tinh khiết

Nội dung bài viết
Thứ Bảy, 11 tháng 3, 2023

Mẫu giày Mizuno Morelia Neo III β đã trở nên quen thuộc với nhiều anh em chơi giày đá bóng, nhưng để đem đến thêm những điều mới mẻ, Mizuno đã cho ra mắt Morelia Neo III β với phối màu “Trắng/Hologram/Xám lạnh” mà thương hiệu Nhật Bản gọi là “Tỏa sáng”.

Giày đá bóng Morelia Neo III β 'Shining'

Giới thiệu giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III β 'Shining'

Thời gian gần đây, chúng ta đã thấy Mizuno tung ra phối màu trắng/bạc, nổi bật nhất là hình ảnh ra mắt của silo Alpha hoàn toàn mới. Nhưng giờ đây, nó đã được tung ra một lần nữa cho Morelia Neo III β, với diện mạo rất giống với DNA của Morelia năm 2021, với upper của Morelia nằm trên mặt đế Morelia Neo cho phiên bản phát hành đặc biệt. Nhìn từ trên xuống dưới ta thấy thiết kế của Morelia Neo III β  với điểm khác biệt so với Neo III cũ là phần lưỡi gà liền, cùng phần gót được điểm thêm chi tiết màu vàng dạng tổ ong xuyên qua mặt đế.

Giày đá bóng Morelia Neo III β 'Shining'

Một điểm khác biệt nữa về mặt thẩm mỹ là chi tiết ánh kim trên logo Runbird, được thiết kế song song ở cả má trong và má ngoài.

Giày đá bóng Morelia Neo III β 'Shining'

Giày đá bóng Morelia Neo III β được thiết kế để phù hợp với lối chơi tốc độ của bóng đá hiện đại và nó có cấu trúc phần upper Da K-Leather cao cấp và siêu mỏng kết hợp với cổ giày dạng chun ôm khít để đảm bảo sự liền mạch giữa cổ chân với giày.

Hiện tại Sport9 đã có phiên bản sân cỏ nhân tạo màu xanh ngọc, anh em vào đây để tham khảo nhé!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG