Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Mizuno ra mắt bộ sưu tập giày đá bóng “Passion Red” rực rỡ sân cỏ

Nội dung bài viết
Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2022

Hòa vào không khí cuồng nhiệt của mùa giải mới, Mizuno tung ra BST “Passion Red” với sự góp mặt của 2 dòng giày cao cấp: Mizuno Neo III βMorelia II. Những đôi giày được khoác lên mình bộ cánh màu đỏ càng tăng thêm phần rực rỡ. Hãy cùng Sport9 tìm hiểu chi tiết về những đôi giày đá bóng Mizuno mới nhé!

Bộ sưu tập giày đá bóng Mizuno Passion Red

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III β "Passion Red"

Sau khi phátt hành “Pre Future Pack” từ đầu năm, đây là pack màu tiếp theo được ra mắt với bao sự chờ đợi – khoảng thời gian khá lâu dành cho người hâm mộ. Chắc chắn sẽ làm khuấy động sân cỏ.

Phối màu chính của Morelia Neo III β trong phiên bản lần này là  "High Risk Red / White" với gam màu đặc trưng là đỏ được bao trùm toàn bộ đôi giày. Điểm thêm phần nổi bật với các chi tiết màu trắng ở phần logo và phần đế tạo cho đôi giày có sức cuốn hút kì là.

Giày đá bóng Mizuno Passion Red

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III β "Passion Red"

Đối với văn hóa Nhật Bản, màu đỏ là một màu hết sức quan trọng, được cho là có tác dụng xua đuổi tà ma và đại diện cho sự bảo vệ, sức mạnh, hòa bình và quyền lực. Các lễ hội của Nhật Bản thường được đánh dấu bằng lối trang trí màu đỏ và rèm cửa màu đỏ và trắng, vì vậy đây có vẻ là một sự lựa chọn phù hợp cho kỳ World Cup đang đến gần.

Tiếp theo là Morelia II, cũng có cái nhìn tương tự trong phối màu, cung cấp một phiên bản cổ điển như các phiên bản trước.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III β "Passion Red"

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III β "Passion Red"

Morelia là một trong những silo phục vụ lâu nhất của bóng đá và vì sự thoải mái tính chất da thật và tính thẩm mỹ ném lại. Tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục tồn tại như một con quái vật quý hiếm ngày nay, được làm thủ công từ da K cao cấp với cấu trúc truyền thống.

Các phiên bản giày đá bóng dành cho sân cỏ nhân tạo cũng sẽ nhanh chóng được lên kệ Sport9 trong tương lai gần. Các bạn nhớ theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG