Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

MIZUNO PHÁT HÀNH PHIÊN BẢN GIỚI HẠN BẰNG VIỆC ĐEM WAVE IGNITUS TRỞ LẠI

Nội dung bài viết
Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2022

Lội ngược dòng thời gian trở lại năm 2010, Mizuno phát hành Wave Ignitus là phiên bản giới hạn, đôi giày có cùng hai tông màu mà Keisuke Honda đã mặc trong World Cup 2010 ở Nam Phi. Và giờ đây, Mizuno Wave Ignitus đã trở lại với màu Cyber Yellow/ Black rực rỡ, nổi bật. Cùng Sport9.vn tìm hiểu điểm đặc biệt của phiên bản giới hạn này nhé!

Giới thiệu giày đá bóng Mizuno Wave Ignitus Japan FG màu Cyber Yellow/ Black

Wave Ignitus là một trong những đôi giày bóng đá mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại của Mizuno. Phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 2009 là đỉnh cao trong sản xuất của thương hiệu Nhật Bản vào thời điểm đó. Tiếp tục kế thừa tính đỉnh cao đó, các nghệ nhân Mizuno mang lại Mizuno Wave Ignitus Japan FG màu Cyber Yellow/ Black với số lượng vô cùng có hạn.


Giày đá bóng Mizuno Wave Ignitus Japan FG màu Cyber Yellow/ Black

Giày đá bóng Mizuno Wave Ignitus Japan FG màu Cyber Yellow/ Black

Công nghệ giày đá bóng Mizuno Wave Ignitus Japan FG màu Cyber Yellow/ Black

Mizuno Wave Ignitus Japan FG Cyber Yellow/ Black kế thừa khái niệm về tốc độ và khả năng kiểm soát bóng từ phiên bản tiền nhiệm của nó - Wave Incision, đồng thời tạo những điểm đặc biệt mới. 


Giày đá bóng Mizuno Wave Ignitus FG Cyber Yellow/ Black

Giày đá bóng Mizuno Wave Ignitus Japan FG Cyber Yellow/ Black

Vẻ ngoài của phiên bản này được phủ bằng những màu sắc đặc biệt bắt mắt và được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến nhất của silo tập trung vào năng lượng – Wave Ignitus 4, Siêu phẩm này tự hào có bảng điều khiển sinh học “không quay” Mukaiten độc quyền trên mu bàn chân giúp giảm độ xoáy của bóng, giúp việc xử lí, kiểm soát bóng của bạn có độ chính xác chết người,  ngược lại với Adidas Predator – sinh ra để tạo lên các đường bay không thể đoán trước.


Giày đá bóng Mizuno Wave Ignitus Japan FG Cyber Yellow/ Black

Giày đá bóng Mizuno Wave Ignitus Japan FG Cyber Yellow/ Black

Những gì chúng ta thấy được ở Mizuno Wave Ignitus Japan FG Cyber Yellow/ Black là phiên bản hiện đại của tính truyền thống Wave Ignitus. Phần upper vẫn được làm từ da K cao cấp, sang trọng mang theo dấu ấn, biểu tượng chất lượng lâu đời của Mizuno đồng thời đem đến sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác thoải mái và khả năng kiểm soát bóng.


Mizuno Wave Ignitus Japan FG Cyber Yellow/ Black

Giày đá bóng Mizuno Wave Ignitus Japan FG Cyber Yellow/ Black

Lớp lót bên trong của Mizuno Wave Ignitus Japan FG Cyber Yellow/ Black giúp ôm sát chân người sử dụng nó, vừa vặn thoải mái. Đế ngoài có kết cấu đinh tán ổn định tạo ra sự linh hoạt, lực chạy tốt nhất khi tăng tốc và chuyển hướng bóng. Mặt đế FG đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.


Mizuno Wave Ignitus Japan FG Cyber Yellow/ Black

Mizuno Wave Ignitus Japan FG Cyber Yellow/ Black

Siêu phẩm Mizuno Wave Ignitus Japan FG Cyber Yellow/ Black này chỉ được sản xuất 100 đôi. Anh em có mong chờ phiên bản đặc biệt này hay không, hãy cho Sport9.vn biết nhé!!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG