Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

MIZUNO PHÁT HÀNH MORELIA NEO III BETA JAPAN 'BELOW ZERO'

Nội dung bài viết
Thứ Hai, 21 tháng 3, 2022

Các bậc thầy thủ công tại Nhật Bản của Mizuno vừa tung ra siêu phẩm mới được mang tên Mizuno Neo III β Japan 'Below Zero' mang hơi hướng buốt giá của mùa đông. Cùng Sport9 tìm hiểu về phiên bản giày đá bóng Mizuno mới này nhé!


Giày đá bóng Mizuno Neo III β Japan 'Below Zero'

Giày đá bóng Mizuno Neo III β Japan 'Below Zero


Chúng ta có thể thấy ngay được phiên bản Mizuno Morelia Neo III β 'Below Zero’ này cực kì quen mắt, bởi lẽ cách phối màu của siêu phẩm này khá giống với phiên bản đã ra mắt của BST ‘Pre Future’ có màu chính thức  "White / Reflex Blue / Cool Grey". Vì vậy, dù có đôi chút thay đổi nhỏ về tông màu trắng và xanh lam, logo và việc bổ sung “Neo Lime” nhấp nháy qua phần gót và mặt đế nhưng về cơ bản, Mizuno Morelia Neo III β 'Below Zero’ không phải là một thiết kế mới hoàn toàn khác.


Giày đá bóng Mizuno Neo III β Japan 'Below Zero"

Giày đá bóng Mizuno Neo III β Japan 'Below Zero'

Morelia Neo III β được thiết kế chú trọng đến tốc độ, phiên bản này sử dụng chất liệu da K-Leather cao cấp, siêu mỏng giúp trọng lượng giày được giảm tối đa, cho bạn cảm giác thoải mái ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Kết hợp với cổ giày đan β sáng tạo để đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn chân của bạn với đôi giày.


Giày đá bóng Mizuno Neo III β Japan 'Below Zero'

Giày đá bóng Mizuno Neo III β Japan 'Below Zero'

Phía trước và phần giữa được liên kết với nhau bằng phần dệt kim không có đường nối, đem lại cảm giác nhẹ nhàng khi bạn vượt qua đối thủ. Với thiết kế đinh tán công nghệ, đế ngoài mang lại lực kéo và độ ổn định tuyệt vời, phù hợp với cả nền sân đất chắc và yếu, bởi lẽ, trong khi thời tiết bên trời Âu đang dần chuyển từ đông sang xuân, mặt sân cỏ vẫn có thể hơi trơn trượt do mưa thì đây là sự lựa chọn cực kì phù hợp.


Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III β 'Below Zero’

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III β 'Below Zero


Phiên bản giày đá bóng mới của Mizuno vừa được ra mắt trong tháng 3 này. Nếu yêu thích thiết kế của Mizuno Morelia Neo III β 'Below Zero’ nói riêng và Mizuno nói chung, hãy tham khảo ngay những mẫu Mizuno nó sẵn trên kệ của Sport9 tại đây nhé !

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG