Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Mizuno Morelia Neo II F9T mẫu giầy mới cho tiền đạo Fernando Torres

Nội dung bài viết
Thứ Tư, 1 tháng 5, 2019

Pha trộn sự tinh tế của Tây Ban Nha với sự khéo léo của Nhật Bản, Mizuno ra mắt Morelia Neo II F9T, đôi giày phiên bản đầu tiên dành cho tiền đạo Fernando Torres. Tâm điểm của cảm hứng là những khoảnh khắc từ sự nghiệp lẫy lừng của nhà vô địch World Cup.
Giày đá bóng Mizuno Morelia NEO II
Mizuno Morelia NEO II F9T

F9T ra đời sau một thập kỷ hoặc muộn hơn thế, nhưng những gì nó thiếu chỉ là thời điểm. Vì thế, Mizuno đã làm tất cả để bù đắp cho sự chờ đợi này.

Kết hợp lớp da K siêu mỏng và siêu mềm mại xa hoa mang dấu ấn chất lượng “Made in Japan” gợi lại những điểm nổi bật trong sự nghiệp lẫy lừng của El Nino, Mizuno mang đến một đôi giày mà tất cả có thể mong chờ.

Giờ đang thi đấu cho Sagan Tosu của Nhật Bản trong hoàng hôn của sự nghiệp, thật khó để tin rằng Torres chưa bao giờ có một đôi giày dành riêng cho anh trước đây trong sự nghiệp. Giờ thì khác và nếu nói rằng, tiền đạo người Tây Ban Nha giải nghệ vào ngày mai, anh cũng sẽ rất hạnh phúc với F9T.

Morelia Neo II F9T xuất hiện với phần trên màu trắng nổi bật, mặt đế “High Risk Red”. Logo Runbird cũng có màu đỏ, trong khi các điểm nhấn vàng xuất hiện xuyên suốt để hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng.

Màu đỏ và trắng của đôi giày gợi nhớ đến hai đội bóng mà Torres từng gắn bó: Liverpool và Atletico Madrid. Còn sự kết hợp của màu đỏ với vàng mang lại những ký ức về nhà vô địch World Cup 2010.

Logo “F9T” bằng vàng nằm ở gót, phía trên cái tên mà chiếc giày được tạo ra để tôn vinh anh.

Được sản xuất tại Tây Ban Nha, nhưng được chế tạo hoàn hảo tại Nhật Bản.

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội