Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
  • cam kết chính hãng
    Cam kết

    100% giày chính hãng

  • ho tro
    Hỗ trợ 24/7

    0988.439.116

  • free ship
    Miễn phí vận chuyển

    Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Mizuno Monarcida Neo 3 Select: Giá tăng do đâu khi "thay đổi không nhiều" so với Neo 2?

Nội dung bài viết

Mizuno Monarcida Neo 3 Select, phiên bản mới nhất của dòng giày đá bóng Mizuno "quốc dân", đã chính thức ra mắt thị trường với mức giá cao hơn so với người tiền nhiệm Neo 2. Mặc dù có "ít thay đổi" về mặt tính năng và chất liệu, việc tăng giá này đã khiến nhiều người tiêu dùng đặt câu hỏi về tính hợp lý và giá trị của sản phẩm.

Neo 3 Sleect giá cao hơn so với Neo 2

Mizuno Monarcida Neo 3 Select Trắng Đen

Bài viết này sẽ đi sâu vào phân tích những nguyên nhân có thể dẫn đến việc tăng giá của giày Mizuno Monarcida Neo 3 Select, mời bạn tham khảo:

1. Chi phí sản xuất giày đá bóng Mizuno tăng

  • Tăng giá nguyên vật liệu: Giá da và các nguyên vật liệu khác có thể đã tăng trong giai đoạn sản xuất Neo 3 Select so với Neo 2.
  • Chi phí nhân công: Chi phí sản xuất, đặc biệt là ở các quốc gia có thu nhập cao, có thể đã tăng cao hơn so với thời điểm sản xuất Neo 2.
  • Chi phí vận chuyển: Chi phí vận chuyển hàng hóa từ nhà máy sản xuất đến các cửa hàng bán lẻ cũng có thể tăng do nhiều yếu tố như giá nhiên liệu, tỷ giá hối đoái,...

Mizuno Monarcida Neo 3 Select

Mizuno Monarcida Neo 3 Select Trắng Hồng

2. Chiến lược Maketing của Mizuno

  • Định vị thương hiệu: Mizuno có thể muốn định vị giày Mizuno Neo 3 Select là sản phẩm thế hệ mới thì phải có gì đó khác biệt hơn Neo 2, do đó họ tăng giá để phù hợp với hình ảnh thương hiệu mong muốn.
  • Tăng lợi nhuận: Doanh nghiệp có thể đơn giản là muốn tăng lợi nhuận cho sản phẩm bằng cách tăng giá bán.

Mizuno Monarcida Neo 3 Select

Mizuno Monarcida Neo 3 Select Vàng Xanh

3. Yêu cầu thị trường tăng về giày đá bóng Mizuno

Nhu cầu từ người dùng đã được kiểm chứng cho phiên bản Mizuno Neo 2 và dự đoán rằng sẽ có cải tiến ở phiên bản mới, việc tăng giá sản phẩm để phản ánh những cải tiến này là điều hợp lý. Người tiêu dùng thường sẵn lòng trả giá cao hơn cho sản phẩm mới hơn với những tính năng và công nghệ tiên tiến hơn. Do đó, việc tăng giá có thể được coi là phản ánh của sự đánh giá cao hơn từ thị trường đối với sự cải tiến trong phiên bản mới của giày Mizuno Monarcida Neo 3 Select.

4. Cải tiền về công nghệ trên thế hệ giày Mizuno Neo 3 mới

Mặc dù không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó, Mizuno cùng chưa từng công bố chính thức nhưng có thể hãng đã thay đổi, tinh chỉnh những cải tiền nhỏ về công nghệ và vật liệu sản xuất của giày Mizuno Neo 3 Select, điều này có thể làm tăng chi phí sản xuất và dẫn tới việc tăng giá sản phẩm.

Lưu ý:

Thông tin trong bài viết này chỉ là những phỏng đoán dựa trên dữ liệu và thông tin có sẵn. Việc Mizuno Monarcida Neo 3 Select tăng giá có thể xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm chi phí sản xuất, chiến lược marketing, nhu cầu thị trường và những cải tiến khác biệt của sản phẩm.

Để có đánh giá chính xác và đầy đủ nhất về lý do tăng giá, chúng ta cần có thêm thông tin chi tiết về chiến lược kinh doanh của Mizuno, tình hình thị trường và phản hồi của người tiêu dùng đối với sản phẩm này.

=> Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm giày Mizuno Neo 3 Select tại: https://www.sport9.vn/neo-3-select

Mizuno Monarcida Neo 3 Select

Mizuno Monarcida Neo 3 Select 

Kết luận

Mức giá chênh lệch 200.000 đồng giữa Mizuno Monarcida Neo 3 Select và Neo 2 có thể không phải là con số lớn, nhưng với những thay đổi "ít đáng kể" về tính năng và chất liệu.  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mức giá của sản phẩm có thể thay đổi linh hoạt theo thời gian và phụ thuộc vào các chương trình khuyến mãi từ các đại lý. Bên cạnh đó, Mizuno Neo 2 Select đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường giày đá bóng cỏ nhân tạo, nhận được sự ưa chuộng từ đông đảo người tiêu dùng.

Do đó, với những cải tiến dù "ít đáng kể" nhưng vẫn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng, Mizuno Monarcida Neo 3 Select hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của Neo 2 Select và trở thành dòng giày đá bóng cỏ nhân tạo được yêu thích nhất của Mizuno trong năm 2024.

Việc lựa chọn mua Mizuno Monarcida Neo 3 Select hay không phụ thuộc vào nhu cầu, ngân sách và đánh giá cá nhân của mỗi người tiêu dùng. Tuy nhiên, với những ưu điểm nổi trội về chất lượng, thương hiệu và mức giá hợp lý, Neo 3 Select vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đam mê bộ môn bóng đá.

= > Tham khảo thêm các mẫu giày đá bóng chính hãng tại Sport9 nhé!

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội