Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Mizuno - Bộ sưu tập "VICTORY GOLD"

Nội dung bài viết
Chủ Nhật, 19 tháng 4, 2020

Giày bóng đá Mizuno không chỉ nổi tiếng với chất lượng, độ bền mà còn ưu tiên tối ưu sự êm ái cho người mang. Giày bóng đá Mizuno có thế mạnh và khả năng cạnh tranh ấn tượng so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Các đôi giày của Mizuno, trong đó có MORELIA Neo ứng dụng công nghệ đế chống sốc, giúp phân tán lực tác động, cân bằng hai bên, tạo sự ổn định cho đôi giày.

Trong suốt bề dày lịch sử, giày bóng đá Mizuno không ngừng cải thiện chất lượng, đa dạng mẫu mã và mang tới sự hài lòng cho các cầu thủ. Bộ sưu tập ‘Victory Gold' là sản phẩm mới nhất trong lịch sử những đôi giày màu vàng của Mizuno, tái hiện lại mẫu giày đá banh Morelia II phiên bản giới hạn ra mắt năm 2015 với chỉ 35 đôi được sản xuất.

Mizuno - Bộ sưu tập "VICTORY GOLD"

Bộ sưu tập 'Victory Gold' bao gồm Morelia Neo II, Morelia II và Rebula 3, được lấy cảm hứng từ hoàng gia, vinh danh sắc gold tráng lệ và sang trọng của kim loại vàng, đem đến cho người mang cảm giác vương giả. Mặc dù bộ sưu tập lần này không phải là 1 bộ sưu tập giới hạn, nhưng Morelia Neo II, Morelia II và Rebula 3 được thiết kế những chi tiết màu vàng sang trọng của hoàng gia làm tăng thêm sự đẳng cấp cho thương hiệu giày đến từ đất nước mặt trời mọc - Mizuno.

Mizuno - Bộ sưu tập "VICTORY GOLD"

Nổi bật nhất bộ sưu tập "VICTORY GOLD" là Morelia Neo II. Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo II tự hào có thiết kế hoành tráng kết hợp đế ngoài bằng vàng ánh kim lấp lánh và Runbird tương ứng với mặt trên màu trắng ngọc trai nguyên sơ. Nghề thủ công cao cấp gói gọn trong những công việc sơn đẹp nhất. 

giày đá bóng Mizuno Morelia Neo II

giày đá bóng Mizuno Morelia Neo II 

Giày đá bóng Mizuno Rebula 3 kém tinh tế hơn một chút tuy nhiên vẫn rất xuất sắc, với màu vàng được sử dụng làm màu chính điểm xuyến những màu xanh hải quân xuất hiện dưới upper giày và phần gót.

Giày đá bóng Mizuno Rebula 3

Giày đá bóng Mizuno Rebula 3

Trọn vẹn bộ sưu tập với sự xuất hiện của Morelia II mang tính biểu tượng vượt thời gian được thiết kế với màu trắng, bạc và vàng rực rỡ trên lớp da thật K-Leather cao cấp, mang đến sự kết hợp sắc nét của đẳng cấp thuần khiết.

Giày đá bóng Morelia II

Giày đá bóng Morelia II

Giầy đá bóng Mizuno là những mẫu giầy được rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp tin dùng cả trong tập luyện và thi đấu.  Luôn nâng cấp và cải tiến những sản ngày càng chất lượng, chắc chắn giày Mizuno 'Victory Gold' sẽ khiến bạn hài lòng.

Bộ sưu tập "Victory Gold" cũng ra mắt các mẫu giày dành cho sân cỏ nhân tạo đang rất phổ biến và được yêu thích tại Việt Nam. Anh em có thể tham khảo và đặt hàng theo dưới đây nhé!

MIZUNO MORELIA NEO KL II AS: https://www.sport9.vn/mizuno-morelia-neo-kl-ii-as-mau-trang-vang 

MIZUNO REBULA 3 SELECT AS: https://www.sport9.vn/mizuno-rebula-3-select-as-mau-vang-dong

MIZUNO MORELIA TF: https://www.sport9.vn/mizuno-morelia-tf-q1gb200150-trang-vang

MIZUNO MRL SALA CLUB AS: https://www.sport9.vn/mizuno-mrl-sala-club-trang-vang  

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG