Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Lộ diện bộ sưu tập giày bóng đá adidas ‘Game Data’ mới mẻ đầy màu sắc

Nội dung bài viết
Thứ Tư, 20 tháng 7, 2022

Dù đã xuất hiện trên sân cỏ một vài tuần trở lại đây, cuối cùng hôm nay bộ sưu tập ‘Game Data’ của adidas cũng chính thức được ra mắt. Bộ sưu tập này khoác lên dòng giày Predator Edge và Copa Sense những màu sắc vô cùng tươi sáng, đặc biệt cùng với đó là sự xuất hiện hoàn toàn mới của X Speedportal.

Bộ sưu tập giày đá bóng adidas 'Game Data'

Bộ sưu tập giày bóng đá adidas 'Game Data'

Giày đá bóng adidas X Speedportal ‘Game Data’

Xuyên suốt mùa giải Euro 2022, trên khắp các sân cỏ tại nước Anh đã xuất hiện những sắc màu tươi mới đến từ bộ sưu tập ‘Game Data’. Trước tiên anh em hãy cùng Sport9 tìm hiểu kỹ hơn về đôi giày bóng đá X Speedportal, tâm điểm của sự chú ý trong bộ sưu tập lần này nhé!

Vừa là trọng tâm của bộ sưu tập lần này vừa là thế hệ cải tiến tiếp theo sau giày bóng đá X Speedflow, mẫu giày này có công nghệ mới nhằm giúp người chơi nhanh nhẹn hơn nhưng vẫn đảm bảo độ thoải mái.

Giày đá bóng adidas X Speedportal 'Game Data'

Giày đá bóng adidas X Speedportal 'Game Data'

Nhờ vào việc trang bị lại công nghệ Speedframe, đôi giày này có trọng lượng nhẹ hơn so với thế hệ trước. Trong đó, hệ thống ổn định tốc độ cao mới hỗ trợ đồng thời kết hợp công nghệ Speedskin 2.0, cải thiện sự thoải mái và chân thật khi chạm bóng.

Giày bóng đá adidas Predator Edge ‘Game Data’

Tiếp theo là sắc đỏ rực rỡ kết hợp với màu xanh lá cây và màu đen của Predator Edge nằm trong dòng giày đá bóng Predator. Màu cơ bản là màu đỏ sáng, bao trùm diện mạo của đôi giày, sau đó là những điểm xuyến màu xanh lá cây trên sườn cao su Zone Skin đặc trưng của mẫu giày này.

Giày đá bóng adidas Predator Edge 'Game Data'

Giày bóng đá adidas Predator Edge 'Game Data'

Giày bóng đá adidas Copa Sense ‘Game Data’

Cuối cùng, đôi giày sáng nhất trong bộ sưu tập, Copa Sense. Khoác lên mình chiếc áo màu vàng chủ đạo, cùng với những điểm nhấn màu đen trên cổ giày và đế giày, điểm thêm một chút những vạch sáng màu đỏ, Copa Sense mang màu sắc vô cùng nổi bật.

Giày đá bóng adidas Copa Sense 'Game Data'

Giày bóng đá adidas Copa Sense 'Game Data'

Trên đây là bộ sưu tập mới nhất đến từ thương hiệu giày bóng đá adidas, anh em hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của chúng trên sân cỏ thời gian tới đây nhé!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG