Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Khám phá bộ sưu tập Nike Spectrum Pack – Sự hiện diện của dòng Nike mới

Nội dung bài viết
Thứ Tư, 17 tháng 2, 2021

Nike ra mắt 'Spectrum Pack', mang đến những diện mạo mới đầy màu sắc (khởi động mùa xuân) cho Phantom GT, Tiempo Legend VIII, và lần đầu tiên giày đá bóng Mercurial Vapor 14Superfly 8 thế hệ mới được lộ diện.
Hãy cùng Sport9 khám phá bộ sưu tập Nike Spectrum nhé!

Giày đá bóng Nike Spectrum

Bộ sưu tập Nike Spectrum Pack

1. Nike Mercurial

Bắt đầu với Mercurial, cho thấy Vapor và Superfly lần lượt bước vào thế hệ thứ 14 và thứ 8 với nhiều đổi mới khắc phục được nhược điểm dựa trên các thế hệ đàn anh đi trước.

Giày đá bóng Nike Mercurial vapor 14

Nike Mercurial Vapor 14 Spectrum

Mercurial luôn bắt mắt với các đường màu đỏ rực rỡ thực sự nổi bật! Mắt trên của đôi giày cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng về các công nghệ bên dưới bề mặt với hiệu ứng nhìn xuyên qua, điều mà chúng ta cũng đã thấy trên Mercurial Dragonfly.

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 14 Spectrum

Nike Mercurial Vapor 14 Spectrum

Màu xanh lá cây nổi bật qua đường viền Swoosh quen thuộc và chúng ta cũng có thể được nhìn thấy trên mặt đế tuyệt vời, kết hợp màu xám, xanh lam và xanh lục cùng với các đinh tán màu đỏ.

2. Nike Phantom GT

Nike Phantom GT - Đôi giày đá bóng dành cho người chơi muốn kiểm soát sân và làm chủ mọi người xung quanh. Toàn bộ đôi giày được phủ 1 lớp màu xanh da trời tuyệt đẹp. Một sự kết hợp hoàn hảo với bầu trời vào mùa xuân. Các đường viền bạc và dấu Swoosh là một nét đẹp, độc quyền cho đôi giày. Phần đinh tán có màu xanh lá cây nổi bật trên nền đen của mặt đế.

Giày đá bóng Nike phantom GT Spectrum

Nike phantom GT Spectrum

3. Nike Tiempo

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng - Nike Tiempo. Mẫu giày sang trọng dành cho người chơi yêu thích sự thoải mái và muốn có phong cách cổ điển. Một vẻ đẹp trong sáng sạch sẽ xuất hiện trên giao diện Spectrum Pack với gam màu TRẮNG và điều duy nhất nổi bật là Swoosh màu xanh lá cây - và một lần nữa chúng ta thấy màu xanh lá cây bên dưới với các đinh tán.

Giày đá bóng Nike Tiempo Legend 8 Spectrum

Nike Tiempo Legend 8 Spectrum

Giày đá bóng Nike Tiempo Legend 8 Spectrum

Nike Tiempo Legend 8 Spectrum

Những đôi giày Nike Spectrum Pack sẽ được mang bởi những cầu thủ lớn nhất của Nike như: Cristiano Ronaldo, Harry Kane và Virgil van Dijk.

Bộ sưu tập giày bóng đá Nike Spectrum Pack dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2021 và sẽ sớm xuất hiện tại Sport9 với phiên bản dành cho sân cỏ nhân tạo.

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội